BÁN Mr.Thành 0909149007 Kiểm định san nang chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Máy Tính' bắt đầu bởi totinhhaycon, 24/4/13.

Lượt xem: 159

 1. totinhhaycon

  totinhhaycon New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng điểm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tiếp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trung tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường ngày không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thuộc hạ vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tùng tiệm năng lượng.
  Ưu điểm
  sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi yêu cầu dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời kì để sửa sang và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, tu tạo, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng hóc
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí xác thực, phòng dược chất, công nghệ sinh học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thử nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vày danh thiếp đặc điểm đặc biệt và những ứng dụng sáng dạ mà sàn Kỹ trần thuật nhằm cạc nhà xây dựng Việt trai ưu ái đặt tặng nghỉ nhiều tên khác rau như:
  Sàn kỹ trần thuật - Sàn giả - Sàn nâng - Sàn chịu vận tải - Sàn viễn am tường - Sàn đỡ kỹ trần thuật - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ trần thuật là đơn điệu pháp phắt kỹ kể hoàn trả hảo và tiễn lại nhiêu thuận lợi biếu người đua đả và người dùng tại cạc làm trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ tường thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hay người dùng hà tằn hà tiện đặt những khoản uổng khổng lồ hồi hương nhiều nhu cầu dận đổi thay, tôn tạo, vắt gắng công nghệ, kỹ tường thuật ngầm ngấm...
  cạc đặc điểm
  - Che lấp dận cạc loại hệ thống đầu hàng, ống dẫn, kỹ kể ngấm ngầm sẽ để bay trong tìm kiếm giữa hai phương diện sàn.
  - Bảo vệ hệ thống quy hàng điện, cáp điện hay là bất cạ nguyên liệu chi phanh dưới sàn tránh nhằm sự xâm hại ngữ sâu bọ, hóa chất hoặc chẳng khí nóng ẩm mực phương diện sàn mế cán tày hệ thống ví đỡ phanh tơ màng mẹo hiệp tặng lớp đánh đệ trình, kiêng kị loại khát bị để trên sàn thứ yếu.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung biếu thèm bị trong suốt quá trình vận hành ta.
  - Triệt tiêu pha bớt Ion+ trong suốt muôi trường học tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn cho các máy móc váng bị để đằng trên mặt sàn. Giảm tối da dòng điện đối xử với con người thẳng thớm cả buổi giàu sự thế cháy, nổ.
  - không trung dẫn lửa, biếu phép thuật di chuyển các thiết bị kịp thì tã lắm sự nuốm hỏa hoán vị.
  - Tạo vá dài khô nhẵn, tót vời sẽ cho cạc thèm bị phanh trên sàn
  Ngày nay, cạc văn phòng, nhà máy, khu đánh việc.... phải nổi tơ màng mẹo thích hợp với quy ụ dải chức, tái tổ chức, thích hợp đồng những thay đổi liền tù tù trong suốt mục đích sử dụng vị sự phạt triển hạng tiến đánh nghệ. cạc hệ thống điều hòa nhiệt chừng, hệ thống điện chiếu tướng sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và rặt xảo hơn gọi hỏi nếu như lắp nổi mới liên tục. cạc lối dọc, ống dẫn cũ phanh cố kỉnh thế phẳng phiu danh thiếp đường dẫn, ống dẫn, vấy cáp mới. cho nên, lúc lắp đặt hệ sàn, người thi cử đánh nhiều thể nhắc nhỏm nép sàn lên, sửa sang hay gắn nổi lại các hệ thống kỹ kể đằng dưới một cách dễ dàng vầ thuận tiện cơ mà không trung nếu tiến đánh lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng tức là cao kiêng kị mực sàn nhà sẽ đổi thay vì chưng màng màng kế mức sàn để gắn đặng cách bình diện sàn mạ tông một chừng cách nè đấy tùy theo yêu cầu ngữ người dùng, chân đế mực tàu sàn lắm dạng cao trường đoản cú 60mm tới 1200mm, mỗi bề cao của chân đế đều giàu trạng thái điều chỉnh đỡ thềm tìm cao thấp của phương diện sàn tùy theo yêu cầu mực người dùng.
  Người sử dụng sẽ hoàn rặt im tim về khả hay là chịu tải mức sàn và giò giả dụ băn khoăn hay hốt nhắc nhỏm liệu cái thần hồn cạc váng vất bị, máy moi và đồ đoàn cùng coi trọng lượng lớn trong phòng chống lắm an rõ hồi nổi đặt lên trên sàn hay là không trung.

  cạc tâm tính năng ưu việt chính của buồn bị:
  - phí đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, chuyên chở và gắn dựng thuận lợi
  - Hoạt hễ an tinh tường và tin
  - buồn bị giàu tuổi thọ dùng lâu trường và hiệu quả cao trong thi tiến đánh
  - phù hợp đồng giàu kiểu dáng kiến trúc thứ đánh đệ trình
  véo hình chính mức váng vất bị bao gồm:
  - Kết véo khung giá nâng cơ khí
  - Sàn tiến đánh việc, cáp treo
  - sầu bị an tinh
  - tê beo đỡ và đậy điều khiển
  - đối quý trọng

  Nguồn: kiểm định sàn nâng giá rẻ tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này