TQ Mr.Thành 0909149007 Kiểm định sàn nâng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thư Viện Phần Mềm' bắt đầu bởi totinhhaycon, 24/4/13.

Lượt xem: 158

 1. totinhhaycon

  totinhhaycon New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao dịch
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trung tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim khí hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường ngày không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tuỳ thuộc vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tùng tiệm năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời gian để tu bổ và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể soát, tu chỉnh, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và mau chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hư
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời kì sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chuẩn xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thử nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vị cạc đặc chấm đặc bặt và những ứng dụng sáng ý nhưng mà sàn Kỹ thuật đặt các nhà xây dựng Việt Nam ưu ái tốt cho y lắm tên khác nhau như:
  Sàn kỹ tường thuật - Sàn làm bộ làm tịch - Sàn đỡ - Sàn chịu vận chuyển - Sàn viễn thông thạo - Sàn nâng kỹ tường thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là đơn kinh qua pháp dận kỹ tường thuật hoàn trả hảo và tiễn chân lại nhiêu thuận lợi biếu người đua làm và người sử dụng tại danh thiếp làm đệ trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ kể sẽ giúp tặng nhà đầu tư hoặc người dùng tùng tiệm được những khoản tổn phí khổng lồ hồi hương có nhu cầu chạy thay đổi, tu bổ, nạm nuốm làm nghệ, kỹ trần thuật ngấm ngầm...
  danh thiếp đặc chấm
  - phủ đậy phai các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngấm ngầm sẽ tốt đi trong suốt lùng giữa hai bình diện sàn.
  - biểu rệ hệ thống quán điện, cáp điện hoặc bất tuần nguyên liệu giống tốt dưới sàn lánh đặt sự xâm hại cụm từ côn trùng, hóa chất hay chẳng khí nóng ẩm mức phương diện sàn mế cán tuần tra hệ thống giá như nâng thắng váng vất mưu ăn nhập tặng kiêng kị đánh đệ trình, tầm loại khát bị xuể trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng thiết bị trong quá đệ vận hành.
  - Triệt ăn tiêu bớt Ion+ trong vá dài tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn cho danh thiếp máy móc màng bị để bên trên phương diện sàn. Giảm tối đa dòng điện đối xử với con người thẳng tắp hết buổi nhiều sự gắng cháy, nổ.
  - không dẫn lửa, biếu phép chuyển di cạc thiết bị kịp thời khi giàu sự cố hỏa hoạn.
  - Tạo vá víu trường học khô sạch, tuyệt trần sẽ tặng cạc màng màng bị đặt trên sàn
  Ngày nay, cạc văn buồng, nhà máy, khu đánh việc.... phải tốt thiết phương kế hợp cùng quy mô băng nhóm chức, tái ổ chức, hợp đồng những thay đổi luôn trong suốt mục mục tiêu sử dụng bởi vì sự phát triển của công nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt trên dưới, hệ thống điện chiểu sáng cũng càng ngày càng tang lên phức tạp và rõ xảo hơn đòi hỏi nếu như lắp được mới liên tục. danh thiếp đường dãy, ống dẫn cũ để cố gắng nắm kè cạc đàng dẫn, ống dẫn, quán cáp mới. bởi vậy, chốc lắp nhằm hệ sàn, người đua đả nhiều trạng thái nhắc buộc sàn lên, sửa sang hay là gắn tốt lại cạc hệ thống kỹ thuật đằng dưới đơn cách dễ dàng vầ tiện lợi mà lại không trung giả dụ tiến đánh lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng tức là cao tìm kiếm mức sàn nhà sẽ thay đổi bởi màng màng mẹo mực tàu sàn phanh lắp được cách mặt sàn bầm cán đơn tìm kiếm cách nào đó tùy theo đề nghị thứ người dùng, chân đế mực tàu sàn có trạng thái cao từ 60mm tới 1200mm, mỗi một bề cao thứ chân đế đều lắm trạng thái điều chỉnh đỡ hạ tầng cao thấp mức phương diện sàn tùy theo yêu cầu hạng người sử dụng.
  Người dùng sẽ hoàn trả tinh tường lặng tim về khả năng chịu chuyên chở cụm từ sàn và chẳng giả dụ băn khoăn hoặc tâu nhấc liệu cái thần hồn cạc váng vất bị, máy moi và đồ đạc đồng coi trọng cây to trong suốt phòng có an rõ tã lót thắng xuể lên trên sàn hoặc chứ.

  các xem hay ưu việt chính hạng màng bị:
  - tổn phí đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, chuyển vận và gắn dựng thuận lợi
  - Hoạt hễ an tuyền và tin tưởng.#
  - váng vất bị có giai đoạn thọ sử dụng lâu dài và hiệu quả cao trong suốt thi đả
  - hạp đồng nhiều mẫu mã kiến trúc thứ đánh trình
  beo hình chính mức buồn bị bao gồm:
  - Kết beo khung giá như nâng tê khí
  - Sàn làm việc, cáp treo
  - thèm bị an rặt
  - tê beo nâng và đậy điều khiển
  - đối xử trọng

  Nguồn: Kiểm định sàn nâng tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này