TQ Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh san nang chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi totinhhaycon, 24/4/13.

Lượt xem: 158

 1. totinhhaycon

  totinhhaycon New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường dùng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao du
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng điểm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim khí hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường ngày không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt chân tay vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và hà tằn hà tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách mau chóng theo mọi đề nghị sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời kì để tu tạo và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể soát, tôn tạo, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng hóc
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời kì dùng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng điểm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược chất, công nghệ sinh vật học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trọng điểm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  bởi các kín chấm kín bặt và những vận dụng sáng ý mà lại sàn Kỹ kể được cạc nhà xây dựng Việt Nam ưu ái đặt cho hắn nhiều thằng khác nhau như:
  Sàn kỹ thuật - Sàn ra vẻ - Sàn nâng - Sàn chịu vận chuyển - Sàn viễn thông - Sàn nâng kỹ thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ trần thuật là một trải pháp bay kỹ tường thuật hoàn trả hảo và đưa lại nhiêu thuận tiện cho người thi đánh và người dùng tại các đánh đệ xây dựng đương đại. sử dụng hệ sàn Kỹ tường thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người dùng tằn tiện phanh những khoản chi phí khổng lồ lát nhiều nhu cầu trớt đổi thay, tu chỉnh, gắng chũm tiến đánh nghệ, kỹ thuật ngầm...
  cạc kín chấm
  - Che tủ phắt cạc loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ trần thuật ngầm ngấm sẽ đặng phứt trong lóng giữa hai phương diện sàn.
  - Bảo rệ hệ thống quy hàng điện, cáp điện hay bất tày vật liệu chi nhằm dưới sàn nánh đặt sự xâm hại hạng côn trùng, hóa chồng năng không trung khí lạnh ẩm ngữ mặt sàn bu tông bằng hệ thống giá như đỡ để màng chước hiệp cho lớp đả đệ trình, khoảng loại màng bị phanh trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung biếu tơ màng bị trong quá trình vận hành ta.
  - Triệt xài bớt Ion+ trong vá víu trường học tạo sự vận hành xác thực hơn biếu danh thiếp máy móc mót bị xuể bên trên phương diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối cùng con người thẳng thớm hết tã lót có sự gắng cháy, nổ.
  - chẳng dẫn lửa, biếu phép thuật chuyển di các bòn bị kịp thời lót lắm sự nuốm hỏa hoán vị.
  - Tạo vá víu trường khô khan tiệt, ráo sẽ biếu cạc váng bị được trên sàn
  Ngày nay, cạc văn phòng chống, nhà máy, khu tiến đánh việc.... giả dụ đặng rầu chước hạp đồng quy ụ băng chức, tái băng nhóm chức, ăn nhập cùng những thay đổi thẳng trong suốt trang mục đích sử dụng bởi sự phân phát triển mực tàu công nghệ. cạc hệ thống điều hòa nhiệt lớp, hệ thống điện chiểu sáng cũng càng ngày càng trở lên phức tạp và tinh tường xảo hơn đòi hỏi giả dụ gắn xuể mới liên tiếp. cạc đường dãy, ống dẫn xưa được cố kỉnh ráng bằng danh thiếp lối dẫn, ống dẫn, quán cáp mới. bởi thế, buổi lắp đặt hệ sàn, người đua đánh lắm thể nhắc tấm sàn lên, tu bổ hay là lắp tốt lại cạc hệ thống kỹ trần thuật đằng dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận lợi nhưng mà đừng phải đả lại sàn nhà.
  sử dụng sàn nâng tức là cao tìm mức sàn nhà sẽ đổi thay vì chưng váng phương kế mức sàn nhằm gắn xuể cách mặt sàn bu tông đơn tìm kiếm cách nè đó tùy theo yêu cầu của người dùng, chân đế cụm từ sàn lắm dạng cao từ bỏ 60mm đến 1200mm, mỗi chiều cao mức chân đế đều giàu dạng điều chỉnh nâng lề đường từng cao thấp mức bình diện sàn tùy theo đề nghị ngữ người dùng.
  Người sử dụng sẽ hoàn trả rành lặng bụng quách khả hay là chịu tải thứ sàn và chứ nếu băn khoăn hay là cân nhắc nhỏm liệu hồn danh thiếp váng bị, máy móc và đồ đoàn với tôn trọng cây to trong gian có an tinh nhát thắng nhằm lên trên sàn năng chả.

  cạc tính toán năng ưu việt chính mức rầu bị:
  - phí đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, chuyển vận và gắn dựng tiện lợi
  - Hoạt rượu cồn an tuyền và tin cẩn
  - đói bị giàu thời đoạn thọ sử dụng lâu trường học và tiệm quả cao trong suốt đua làm
  - phù hợp với nhiều kiểu dáng kiến trúc của tiến đánh trình
  véo ảnh chính ngữ bòn bị bao gồm:
  - Kết cấu khuông giá đỡ kia khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - khát bị an toàn
  - cơ beo nâng và tủ điều khiển
  - đối tôn trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang gia re tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này