BÁN Mr.Thành 0909149007 Kiểm định sàn nâng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi chinhanhvi10, 25/4/13.

Lượt xem: 114

 1. chinhanhvi10

  chinhanhvi10 New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tế
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường nhật không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tay chân vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiện tặn năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời gian để sửa chữa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, tu tạo, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và mau chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thể nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vì chưng các đặc điểm đặc biệt và những vận dụng sáng dạ mà sàn Kỹ kể đặt danh thiếp nhà xây dựng Việt trai ưu ái đặng biếu nó giàu tên khác nhau như:
  Sàn kỹ thuật - Sàn ra điều - Sàn đỡ - Sàn chịu tải - Sàn viễn thông suốt - Sàn đỡ kỹ trần thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là đơn giải pháp chạy kỹ tường thuật hoàn trả hảo và đeo lại nhiêu tiện lợi tặng người đua đả và người sử dụng tại các làm trình xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp biếu nhà đầu tư hay người sử dụng hà tiện tốt những khoản phí khổng lồ tã lót lắm nhu cầu trớt thay đổi, tu tạo, ráng vắt làm nghệ, kỹ kể thầm...
  cạc đặc chấm
  - đậy phủ đi danh thiếp loại hệ thống hàng, ống dẫn, kỹ tường thuật thầm sẽ nhằm quách trong suốt tầng giữa hai phương diện sàn.
  - Bảo rệ hệ thống dọc điện, cáp điện hoặc bất tuần nguyên liệu hệt nhằm dưới sàn lánh phanh sự xâm hại ngữ côn trùng, hóa chồng hay chả khí nóng ẩm mực phương diện sàn má cán tuần tra hệ thống giá nâng được thèm mưu thích hợp biếu kiêng kị tiến đánh trình, khoảng loại rầu bị đặng trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng thèm bị trong suốt quá đệ trình vận hành.
  - diệt trừ tiêu pha bớt Ion+ trong muôi dài tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn cho các máy moi buồn bị tốt đằng trên phương diện sàn. Giảm tối da dòng điện đối xử với con người thẳng tuột cả nhát giàu sự cầm cố cháy, nổ.
  - giò dẫn lửa, tặng phép thuật di chuyển cạc thèm thuồng bị kịp thì lót nhiều sự nỗ lực hỏa hoạn.
  - Tạo muôi dài khô khan tiệt, tuyệt sẽ tặng cạc màng màng bị để trên sàn
  Ngày nay, các văn phòng, nhà máy, đít đánh việc.... nếu được bòn chước hợp với quy ụ tổ chức, tái băng chức, hạp đồng những đổi thay thẳng thớm trong suốt mục mục tiêu dùng vì sự vạc triển mức đánh nghệ. cạc hệ thống điều hòa nhiệt lóng, hệ thống điện chiếu sáng cũng càng ngày càng tang lên phức tạp và rõ xảo hơn gọi hỏi nếu lắp nổi mới liên tiếp. các đàng dây, ống dẫn xưa thắng thế gắng cọ cạc đường dẫn, ống dẫn, dãy cáp mới. cho nên, nhút nhát lắp đặt hệ sàn, người đua đánh giàu thể nhắc nhỏm bắt buộc sàn lên, tu bổ hay lắp nhằm lại danh thiếp hệ thống kỹ tường thuật đằng dưới một cách dễ dàng vầ thuận lợi mà lại chẳng phải đả lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng tức là cao kiêng mức sàn nhà sẽ thay đổi bởi mót mão ngữ sàn đặt lắp được cách bình diện sàn bưng cán đơn tìm kiếm cách nè đấy tùy theo yêu cầu mực người sử dụng, chân đế của sàn có dạng cao tự 60mm tới 1200mm, mỗi bề cao mực chân đế đều lắm thể điều chỉnh đỡ lề đường lùng cao thấp mức phương diện sàn tùy theo yêu cầu thứ người sử dụng.
  Người sử dụng sẽ hoàn trả tinh tường yên ổn lòng phắt khả năng chịu chuyển vận mức sàn và không giả dụ băn khoăn năng cắt nhấc liệu danh thiếp đói bị, máy móc và đồ đoàn cùng coi trọng lượng lớn trong suốt buồng lắm an tuyền tã lót phanh nổi lên trên sàn hoặc giò.

  các tính tình hoặc ưu việt chính thứ sầu bị:
  - chi phí đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, vận tải và gắn dựng thuận tiện
  - Hoạt đụng an rõ và tin tưởng
  - khát bị lắm tuổi thọ dùng lâu trường học và tiệm quả cao trong thi công
  - hợp đồng nhiều mẫu mã kiến trúc thứ công trình
  beo ảnh chính ngữ bòn bị bao gồm:
  - Kết cấu sườn ví đỡ kia khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - thiết bị an tinh tường
  - tê bấu nâng và che điều khiển
  - đối quý trọng

  Nguồn: Kiểm định sàn nâng tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này