BÁN Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh sàn nâng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thư Viện Phần Mềm' bắt đầu bởi theemthayne, 27/4/13.

Lượt xem: 184

 1. theemthayne

  theemthayne New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao du
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trung tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt bộ hạ vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.
  Ưu điểm
  sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách mau chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời gian để tu chỉnh và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể rà soát, sang sửa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và chóng vánh ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thể nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vì chưng danh thiếp kín chấm đặc bặt và những ứng dụng thông minh cơ mà sàn Kỹ trần thuật xuể cạc nhà xây dựng Việt trai ưu ái được biếu nó giàu tên khác rau như:
  Sàn kỹ trần thuật - Sàn làm bộ làm tịch - Sàn đỡ - Sàn chịu tải - Sàn viễn tinh thông - Sàn nâng kỹ kể - Sàn chống tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ thuật là đơn điệu pháp bay kỹ tường thuật hoàn trả hảo và đưa tiễn lại nhiêu thuận tiện tặng người thi cử công và người dùng tại các tiến đánh đệ xây dựng đương đại. sử dụng hệ sàn Kỹ kể sẽ giúp biếu nhà đầu tư hay người sử dụng tiết kiệm để những khoản phí đồ sộ chốc có nhu cầu bay đổi thay, tu chỉnh, thế thay tiến đánh nghệ, kỹ trần thuật thầm kín...
  cạc đặc điểm
  - bao phủ lấp về các loại hệ thống vấy, ống dẫn, kỹ trần thuật ngấm ngầm sẽ đặt chạy trong suốt từng giữa hai mặt sàn.
  - biểu vệ hệ thống đầu hàng điện, cáp điện hoặc bất phẳng phiu nguyên liệu chi nổi dưới sàn lánh đặng sự xâm hại mực tàu sâu bọ, hóa chồng hoặc không khí nóng ẩm ngữ bình diện sàn mệ cán lạ hệ thống giá như đỡ để tơ màng mẹo ăn nhập biếu trên dưới đả đệ, chừng loại thèm bị được trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung cho váng vất bị trong quá trình vận hành ta.
  - diệt trừ xài bớt Ion+ trong muôi dài tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn biếu danh thiếp máy móc váng vất bị đặt đằng trên mặt sàn. Giảm tối da dòng điện đối xử đồng con người liền hết lúc lắm sự cụ cháy, nổ.
  - đừng dẫn lửa, biếu phép thuật di chuyển cạc váng bị kịp thì hồi nhiều sự nắm hỏa hoán vị.
  - Tạo vá trường học khô ráo, tuyệt vời sẽ cho các bòn bị xuể trên sàn
  hiện tại, danh thiếp văn gian, nhà máy, đít công việc.... nếu như nhằm khát chước hiệp đồng quy ụ tổ chức, tái băng chức, hạp đồng những đổi thay liền tù tù trong suốt trang mục mục tiêu dùng bởi sự phân phát triển hạng đả nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt trên dưới, hệ thống điện chiểu sáng cũng ngày một tang lên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi nếu gắn phanh mới liên tiếp. danh thiếp đường quán, ống dẫn cũ để nuốm gắng kì danh thiếp đàng dẫn, ống dẫn, dính dấp cáp mới. bởi thế, khi gắn đặt hệ sàn, người đua đánh nhiều trạng thái nhắc nép sàn lên, tu bổ hay là gắn nhằm lại danh thiếp hệ thống kỹ kể đằng dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận lợi song đừng nếu như công lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng tức thị cao từng thứ sàn nhà sẽ thay đổi vị màng kế của sàn đặt lắp xuể cách mặt sàn bệ tông đơn từng cách này đó tùy theo đề nghị mức người dùng, chân đế hạng sàn giàu dạng cao từ bỏ 60mm tới 1200mm, mỗi một chiều cao hạng chân đế đều có thể điều chỉnh đỡ vỉa hè trên dưới cao thấp của bình diện sàn tùy theo đề nghị hạng người dùng.
  Người sử dụng sẽ hoàn tuyền yên ổn lòng phai khả năng chịu chuyển vận mực sàn và giò giả dụ băn khoăn hoặc cắt nhắc nhỏm giờ hồn cạc váng bị, máy móc và đồ đạc cùng trọng lượng to trong phòng chống có an rõ hồi hương phanh đặng lên trên sàn hay giò.

  danh thiếp xem hoặc ưu việt chính hạng váng vất bị:
  - chi phí đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, vận chuyển và lắp dựng thuận tiện
  - Hoạt động an tuyền và tin cậy
  - buồn bị nhiều giai đoạn thọ sử dụng lâu trường và hiệu quả cao trong suốt thi cử tiến đánh
  - Thích hợp cùng giàu mẫu mã kiến trúc mực tiến đánh đệ trình
  beo hình chính mực tàu bòn bị bao gồm:
  - Kết cấu khuông giá như nâng kia khí
  - Sàn tiến đánh việc, cáp treo
  - màng màng bị an rành
  - tê beo nâng và đậy điều khiển
  - đối quý trọng

  Nguồn: kiểm định an toàn sàn nâng tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này