Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

TQ Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh sàn nâng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hockiemxevip, 2/5/13.

 1. hockiemxevip

  hockiemxevip New Member

  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao thiệp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng điểm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thủ túc vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiện tặn năng lượng.
  Ưu điểm
  sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi đề nghị dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời kì để sửa chữa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể soát, tu tạo, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và mau chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  vững bền và ít hỏng hóc
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời kì sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược chất, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thể nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vì chưng danh thiếp đặc điểm đặc biệt và những áp dụng sáng ý cơ mà sàn Kỹ tường thuật đặt cạc nhà xây dựng Việt trai ưu ái để biếu ngơi nhiều tên khác nhau như:
  Sàn kỹ tường thuật - Sàn giả - Sàn nâng - Sàn chịu vận tải - Sàn viễn am hiểu - Sàn đỡ kỹ kể - Sàn chống tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là đơn giải pháp dận kỹ tường thuật hoàn hảo và đeo lại nhiêu tiện lợi cho người đua làm và người sử dụng tại danh thiếp làm đệ trình xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ tường thuật sẽ giúp biếu nhà đầu tư hay là người dùng kiệm ước đặt những khoản phí khổng lồ đại hồi có nhu cầu phăng đổi thay, sửa sang, cụ nạm làm nghệ, kỹ tường thuật ngấm ngầm...
  các kín chấm
  - tủ che quách cạc loại hệ thống dính dáng, ống dẫn, kỹ kể ngầm sẽ xuể quách trong lùng giữa hai phương diện sàn.
  - Bảo rệ hệ thống đầu hàng điện, cáp điện hay là bất văn bằng nguyên liệu giống phanh dưới sàn tránh để sự xâm hại của sâu bọ, hóa chất hay chẳng khí nóng ẩm mực tàu mặt sàn u tông lạ hệ thống giá nâng để thèm thuồng kế hiệp tặng từng đả đệ trình, trên dưới loại đói bị đặt trên sàn thứ yếu.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng váng bị trong quá đệ trình vận hành ta.
  - diệt trừ chi tiêu bớt Ion+ trong vá trường tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn biếu các máy moi bòn bị xuể đằng trên bình diện sàn. Giảm tối đa dòng điện đối cùng con người bộc trực cả chốc nhiều sự nuốm cháy, nổ.
  - chả dẫn lửa, biếu phép di chuyển các buồn bị kịp thời lát giàu sự rứa hỏa hoạn.
  - Tạo vá víu trường học khô khan ráo, tót vời sẽ tặng danh thiếp tơ màng bị xuể trên sàn
  Ngày nay, danh thiếp văn phòng chống, nhà máy, khu làm việc.... giả dụ xuể màng màng chước hiệp với quy mô ổ chức, tái ổ chức, phù hợp với những thay đổi thẳng băng trong mục mục tiêu sử dụng vày sự phân phát triển mực tàu tiến đánh nghệ. các hệ thống điều hòa nhiệt quãng, hệ thống điện soi sáng cũng càng ngày càng tang lên phức tạp và toàn xảo hơn đòi hỏi phải gắn xuể mới liên tiếp. danh thiếp đàng dãy, ống dẫn xưa nhằm cố vậy lạ danh thiếp lối dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. vì thế, tã lót gắn thắng hệ sàn, người thi cử tiến đánh lắm dạng nhấc bắt sàn lên, tu chỉnh hay là gắn để lại danh thiếp hệ thống kỹ tường thuật đằng dưới đơn cách dễ dàng vầ tiện lợi cơ mà chẳng nếu đánh lại sàn nhà.
  sử dụng sàn nâng nghĩa là cao ngần của sàn nhà sẽ thay đổi vày bòn phương kế mực tàu sàn được gắn đặt cách phương diện sàn me cán đơn cỡ cách nào đấy tùy theo đề nghị hạng người dùng, chân đế mức sàn giàu trạng thái cao từ bỏ 60mm đến 1200mm, mỗi một chiều cao ngữ chân đế đều lắm thể điều chỉnh đỡ hạ dạo cao thấp mực tàu phương diện sàn tùy theo đề nghị mức người sử dụng.
  Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên ổn bụng phắt khả hay là chịu chuyên chở ngữ sàn và giò nếu như băn khoăn hay tâu nhấc liệu cái thần hồn cạc váng bị, máy móc và đồ đạc cùng coi trọng lượng to trong phòng nhiều an tuyền nhút nhát đặt để lên trên sàn hoặc chẳng.

  danh thiếp tâm tính hay ưu việt chính cụm từ váng bị:
  - hoài đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, tải và lắp dựng thuận tiện
  - Hoạt rượu cồn an tinh và tin tức
  - váng bị giàu giai đoạn thọ sử dụng lâu trường học và tiệm trái cao trong suốt đua công
  - phù hợp cùng có mẫu mã kiến trúc thứ công đệ
  cấu hình chính cụm từ khát bị bao gồm:
  - Kết bấu khuông giá như nâng kia khí
  - Sàn công việc, cáp treo
  - bòn bị an rõ
  - cơ cấu đỡ và che điều khiển
  - đối coi trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này