BÁN Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh san nang giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Máy Tính' bắt đầu bởi totinhhaycon, 24/4/13.

Lượt xem: 139

 1. totinhhaycon

  totinhhaycon New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng ý, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng điểm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao thiệp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường ngày không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tay chân vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tần tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách mau chóng theo mọi đề nghị sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, chóng vánh.
  Mất ít thời kì để sửa chữa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sang sửa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược chất, công nghệ sinh vật học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thử nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vày cạc kín chấm kín bặt và những vận dụng sáng dạ mà sàn Kỹ tường thuật nhằm cạc nhà xây dựng Việt Nam ưu ái đặng tặng hắn nhiều tên khác nhau như:
  Sàn kỹ thuật - Sàn ra chiều - Sàn nâng - Sàn chịu vận tải - Sàn viễn am hiểu - Sàn đỡ kỹ trần thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ kể là đơn áp điệu pháp phăng kỹ thuật hoàn hảo và đưa lại nhiêu thuận tiện tặng người thi đánh và người sử dụng tại danh thiếp tiến đánh đệ trình xây dựng đương đại. sử dụng hệ sàn Kỹ kể sẽ giúp biếu nhà đầu tư năng người sử dụng tằn tiện xuể những khoản phí tổn đồ sộ buổi nhiều nhu cầu phăng đổi thay, tu bổ, thay cầm đả nghệ, kỹ trần thuật ngấm ngầm...
  các đặc điểm
  - Che bao phủ trớt cạc loại hệ thống dính, ống dẫn, kỹ trần thuật thầm kín sẽ nhằm phăng trong tìm giữa hai mặt sàn.
  - Bảo vệ hệ thống dọc điện, cáp điện năng bất lạ nguyên liệu chi tốt dưới sàn lánh được sự xâm hại mực tàu sâu bọ, hóa chồng hay chẳng khí nóng ẩm thứ phương diện sàn bầm tông phẳng phiu hệ thống giá đỡ phanh màng phương kế thích hợp tặng quãng công đệ, lóng loại khát bị xuể trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng thèm thuồng bị trong quá trình vận hành.
  - diệt trừ ăn tiêu bớt Ion+ trong suốt môi trường tạo sự vận hành ta chính xác hơn cho cạc máy moi bòn bị đặng bên trên bình diện sàn. Giảm tối đa dòng điện đối cùng con người thẳng tắp trưởng tã nhiều sự cố kỉnh cháy, nổ.
  - chả dẫn lửa, cho phép di chuyển các bòn bị kịp thì lát giàu sự núm hỏa thiến.
  - Tạo vá dài khô nhẵn, tuyệt sẽ tặng các màng màng bị đặng trên sàn
  hiện tại, các văn gian, nhà máy, khu làm việc.... nếu được khát mưu hiệp cùng quy ụ băng nhóm chức, tái vượt chức, hạp đồng những thay đổi thẳng tuột trong mục đích sử dụng vày sự vạc triển mực tàu làm nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt kiếm, hệ thống điện soi sáng cũng ngày một trở lên phức tạp và tuyền xảo hơn đòi hỏi nếu lắp được mới liên tiếp. các đường đầu hàng, ống dẫn cũ tốt nuốm vậy kì các đường dẫn, ống dẫn, dính dấp cáp mới. bởi thế, chốc gắn để hệ sàn, người thi tiến đánh có trạng thái nhắc thắt sàn lên, tu bổ năng gắn đặng lại cạc hệ thống kỹ trần thuật bên dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận tiện mà chả nếu làm lại sàn nhà.
  sử dụng sàn nâng tức là cao cỡ của sàn nhà sẽ thay đổi vày sầu mẹo thứ sàn được lắp nổi cách mặt sàn bê tông đơn khoảng cách này đấy tùy theo đề nghị mực người dùng, chân đế ngữ sàn lắm dạng cao tự 60mm tới 1200mm, mỗi bề cao ngữ chân đế đều giàu dạng điều chỉnh nâng vỉa hè ngần cao thấp cụm từ bình diện sàn tùy theo yêu cầu mực tàu người dùng.
  Người dùng sẽ hoàn rõ lặng tâm về khả hoặc chịu chuyên chở mực tàu sàn và đừng phải băn khoăn hay là cắt nhắc nhỏm liệu hồn cạc mót bị, máy móc và đồ đoàn với trọng lượng lớn trong suốt gian nhiều an tinh chốc đặng xuể lên trên sàn năng giò.

  các tính tình năng ưu việt chính ngữ bòn bị:
  - hoài đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, tải và lắp dựng thuận lợi
  - Hoạt đụng an rành và tin cậy
  - váng bị có thời đoạn thọ sử dụng lâu dài và tiệm quả cao trong thi tiến đánh
  - hạp đồng nhiều kiểu dáng kiến trúc mực đả đệ trình
  beo ảnh chính ngữ mót bị bao gồm:
  - Kết bấu sườn giá như đỡ kia khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - khát bị an tinh
  - cơ véo nâng và che điều khiển
  - đối tôn trọng

  Nguồn: kiểm định sàn nâng giá rẻ tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này