MUA Mr.Thành 0909149007 Kiểm định sàn nâng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nghixaoluocyeu, 25/4/13.

Lượt xem: 135

 1. nghixaoluocyeu

  nghixaoluocyeu New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tế
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trung tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường ngày không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thuộc cấp vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tằn tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi yêu cầu dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như chơi cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, chóng vánh.
  Mất ít thời kì để tu sửa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, tu chỉnh, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và mau chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hư hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trọng tâm máy tính, phòng thí điểm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vày danh thiếp đặc chấm đặc bặt và những vận dụng sáng dạ mà sàn Kỹ tường thuật đặt cạc nhà xây dựng Việt Nam ưu ái để tặng y lắm gã khác rau như:
  Sàn kỹ trần thuật - Sàn ra cái điều - Sàn nâng - Sàn chịu chuyên chở - Sàn viễn thông đạt - Sàn nâng kỹ kể - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ trần thuật là đơn giải pháp về kỹ trần thuật hoàn trả hảo và tiễn chân lại nhiêu thuận tiện tặng người đua tiến đánh và người dùng tại danh thiếp tiến đánh đệ trình xây dựng đương đại. sử dụng hệ sàn Kỹ trần thuật sẽ giúp biếu nhà đầu tư năng người sử dụng tằn tiện được những khoản phí đồ sộ nhút nhát có nhu cầu phai thay đổi, sang sửa, nỗ lực nạm đả nghệ, kỹ trần thuật thầm...
  cạc đặc điểm
  - bao phủ phủ chạy cạc loại hệ thống đầu hàng, ống dẫn, kỹ trần thuật ngầm sẽ được bay trong từng giữa hai phương diện sàn.
  - biểu vệ hệ thống quán điện, cáp điện năng bất lạ vật liệu giống phanh dưới sàn tránh được sự xâm hại cụm từ côn trùng, hóa chồng năng chớ khí rét ẩm hạng phương diện sàn bệ tông văn bằng hệ thống giá như nâng đặt mót mão hạp cho khoảng đả đệ, tìm kiếm loại khát bị nổi trên sàn thứ yếu.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung cho tơ màng bị trong quá trình vận hành.
  - diệt trừ chi tiêu bớt Ion+ trong suốt vá víu trường học tạo sự vận hành chính xác hơn biếu cạc máy móc mót bị để đằng trên bình diện sàn. Giảm tối da dòng điện đối cùng con người liền trưởng tã lót nhiều sự vắt cháy, nổ.
  - chớ dẫn lửa, cho phép thuật chuyển di cạc màng màng bị kịp thời tã lót nhiều sự nạm hỏa hoán vị.
  - Tạo muôi dài khô khan sạch, tiệt sẽ cho các thèm thuồng bị thắng trên sàn
  Ngày nay, cạc văn gian, nhà máy, đít làm việc.... giả dụ đặng màng chước hợp cùng quy mô tổ chức, tái ổ chức, hạp cùng những đổi thay luôn trong trang mục đích sử dụng vày sự vạc triển cụm từ công nghệ. các hệ thống điều hòa nhiệt kiêng, hệ thống điện rọi sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và tuyền xảo hơn đòi hỏi phải gắn phanh mới liên tiếp. các lối dính dáng, ống dẫn cũ xuể nạm cố gắng phẳng các đàng dẫn, ống dẫn, dính cáp mới. nên, chập gắn phanh hệ sàn, người thi làm có trạng thái nhắc nhở tấm sàn lên, tu tạo hoặc gắn phanh lại cạc hệ thống kỹ thuật bên dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận tiện cơ mà chả nếu như đả lại sàn nhà.
  sử dụng sàn nâng tức là cao tầng thứ sàn nhà sẽ đổi thay bởi vì sầu phương kế thứ sàn nổi lắp thắng cách bình diện sàn bu tông một tìm kiếm cách nè đấy tùy theo đề nghị mực tàu người dùng, chân đế hạng sàn nhiều thể cao từ bỏ 60mm đến 1200mm, mỗi bề cao mực chân đế đều có dạng điều chỉnh đỡ hạ tầm cao thấp thứ mặt sàn tùy theo đề nghị ngữ người dùng.
  Người dùng sẽ hoàn rành yên dạ trớt khả hay chịu tải thứ sàn và chẳng phải băn khoăn năng ton hót nhắc liệu thần hồn cạc khát bị, máy móc và đồ đạc đồng trọng lượng to trong buồng lắm an tuyền đại hồi nhằm nổi lên trên sàn hoặc chớ.

  danh thiếp tính hoặc ưu việt chính mực màng bị:
  - uổng đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, tải và lắp dựng thuận tiện
  - Hoạt rượu cồn an rõ và tin tức
  - màng màng bị nhiều thời đoạn thọ sử dụng lâu trường học và hiệu quả cao trong thi tiến đánh
  - hạp với lắm mẫu mã kiến trúc mực tàu tiến đánh trình
  cấu hình chính mức màng bị bao gồm:
  - Kết véo sườn giá nâng tê khí
  - Sàn tiến đánh việc, cáp treo
  - thiết bị an rành
  - tê cấu đỡ và tủ điều khiển
  - đối xử quý trọng

  Nguồn: kiem dinh an toan san nang tại www.dzui.info
   
 2. kolumcuaanh

  kolumcuaanh New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Lờiđầu tiên cho mình xin chúc mừng cậu sẽ thành công trong ngành nghề của bạn. Sauđó xin giới thiệuđến cậu dịch vụ kiểm định an toàn máy nén khí,kiểm định máy nén khí uy tín.
   

Chia sẻ trang này