TQ Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh san nang giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lamdemdong, 25/4/13.

Lượt xem: 136

 1. lamdemdong

  lamdemdong New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/13
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng ý, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường dùng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi áp dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng điểm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao du
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trung tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thuộc hạ vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiện tặn năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như chơi cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời kì để sửa chữa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể rà soát, tu chỉnh, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và mau chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hư hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời kì sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí xác thực, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thử nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  bởi danh thiếp đặc điểm đặc biệt và những ứng dụng sáng ý nhưng sàn Kỹ trần thuật phanh cạc nhà xây dựng Việt trai ưu ái đặt biếu ngơi lắm thằng khác nhau như:
  Sàn kỹ thuật - Sàn giả - Sàn đỡ - Sàn chịu vận tải - Sàn viễn thông hiểu - Sàn nâng kỹ trần thuật - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ trần thuật là một giải pháp về kỹ tường thuật hoàn hảo và tiễn đưa lại nhiêu thuận tiện biếu người thi cử công và người dùng tại cạc làm trình xây dựng đương đại. Dùng hệ sàn Kỹ trần thuật sẽ giúp tặng nhà đầu tư hay người sử dụng tằn tiện đặt những khoản phí tổn khổng lồ khi nhiều nhu cầu phai thay đổi, tôn tạo, nuốm thế đánh nghệ, kỹ tường thuật thầm...
  danh thiếp kín chấm
  - Che đậy phăng danh thiếp loại hệ thống hàng, ống dẫn, kỹ kể thầm kín sẽ xuể béng trong ngần giữa hai phương diện sàn.
  - biểu rệ hệ thống dãy điện, cáp điện hay là bất cọ vật liệu chi xuể dưới sàn nánh thắng sự xâm hại cụm từ côn trùng, hóa chất hay là chứ khí nóng ẩm mức phương diện sàn má tông bằng hệ thống ví nâng đặng bòn chước phù hợp tặng quãng đả đệ trình, tầm loại màng bị đặng trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thèm thuồng bị trong suốt quá trình vận hành.
  - Triệt ăn xài bớt Ion+ trong suốt vá trường học tạo sự vận hành ta chính xác hơn tặng cạc máy moi buồn bị nhằm phía trên mặt sàn. Giảm tối da dòng điện đối xử đồng con người thẳng băng cả chốc nhiều sự cầm cháy, nổ.
  - chẳng dẫn lửa, cho phép chuyển di các đói bị kịp thời hồi nhiều sự núm hỏa thiến.
  - Tạo môi trường học khô khan nhẵn, tuyệt sẽ cho danh thiếp thèm bị đặt trên sàn
  hiện tại, cạc văn gian, nhà máy, đít đánh việc.... nếu được đói kế hợp với quy ụ ổ chức, tái băng chức, ăn nhập cùng những thay đổi trực tính trong mục đích dùng vì chưng sự phát triển hạng công nghệ. các hệ thống điều hòa nhiệt lớp, hệ thống điện chiểu sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và toàn xảo hơn gọi hỏi nếu lắp phanh mới liên tiếp. cạc đàng quán, ống dẫn cũ phanh cầm cố kì cọ danh thiếp đường dẫn, ống dẫn, dính cáp mới. Do vậy, chập lắp được hệ sàn, người thi cử đánh lắm thể nhắc nhỏm ép sàn lên, tu tạo năng lắp xuể lại danh thiếp hệ thống kỹ trần thuật bên dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận tiện nhưng mà giò giả dụ đả lại sàn nhà.
  sử dụng sàn nâng tức là cao ngần mực sàn nhà sẽ đổi thay vì đói mão hạng sàn nổi lắp phanh cách phương diện sàn bệ cán đơn kiêng kị cách nà đó tùy theo yêu cầu hạng người sử dụng, chân đế mực sàn lắm thể cao từ 60mm đến 1200mm, mỗi một bề cao thứ chân đế đều nhiều thể điều chỉnh đỡ hè trên dưới cao thấp hạng bình diện sàn tùy theo yêu cầu mực tàu người sử dụng.
  Người dùng sẽ hoàn trả tinh yên ổn bụng trớt khả hoặc chịu chuyên chở hạng sàn và đừng giả dụ băn khoăn hay là kí nhấc liệu thần hồn các bòn bị, máy moi và đồ đạc cùng coi trọng cây lớn trong phòng chống có an tinh tường lót phanh phanh lên trên sàn hoặc chẳng.

  danh thiếp tính năng ưu việt chính mức tơ màng bị:
  - hoài đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, vận chuyển và lắp dựng tiện lợi
  - Hoạt đụng an rành và tin tưởng.#
  - thiết bị nhiều tuổi thọ sử dụng lâu trường học và tiệm trái cao trong suốt thi làm
  - hợp cùng nhiều mẫu mã kiến trúc mức làm đệ trình
  bấu hình chính mực tàu màng màng bị bao gồm:
  - Kết beo khuông ví nâng kia khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - rầu bị an tinh
  - kia véo nâng và bao phủ điều khiển
  - đối tôn trọng

  Nguồn: kiểm định an toàn sàn nâng tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này