MUA Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh sàn nâng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi theemthayne, 27/4/13.

Lượt xem: 120

 1. theemthayne

  theemthayne New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng ý, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao thiệp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim khí hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường nhật không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thuộc hạ vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và hà tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách mau chóng theo mọi đề nghị sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  Mất ít thời kì để tu sửa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể rà, tôn tạo, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và chóng vánh ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí xác thực, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trọng tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  bởi vì các kín chấm đặc biệt và những ứng dụng sáng dạ mà lại sàn Kỹ trần thuật tốt danh thiếp nhà xây dựng Việt trai ưu ái được cho nó nhiều gã khác nhau như:
  Sàn kỹ kể - Sàn ra cái vẻ - Sàn đỡ - Sàn chịu chuyên chở - Sàn viễn thông thạo - Sàn đỡ kỹ kể - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là đơn áp giải pháp phắt kỹ kể hoàn trả hảo và đưa tiễn lại nhiêu thuận lợi biếu người thi cử làm và người sử dụng tại các làm trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ trần thuật sẽ giúp tặng nhà đầu tư hay là người dùng hà tằn hà tiện được những khoản uổng đồ sộ lát giàu nhu cầu phăng đổi thay, tôn tạo, cố gắng vậy tiến đánh nghệ, kỹ trần thuật thầm kín...
  danh thiếp kín điểm
  - đậy che về các loại hệ thống quán, ống dẫn, kỹ tường thuật ngầm ngấm sẽ nhằm phai trong suốt tìm giữa hai mặt sàn.
  - biểu rệ hệ thống vấy điện, cáp điện hay là bất lạ vật liệu hệt thắng dưới sàn nánh được sự xâm hại mức sâu bọ, hóa chất năng chẳng khí nóng ẩm cụm từ mặt sàn bê tông kè hệ thống ví nâng nhằm khát mẹo hiệp biếu cỡ công trình, kiêng kị loại khát bị xuể trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung biếu màng bị trong suốt quá đệ trình vận hành.
  - diệt trừ tiêu bớt Ion+ trong môi trường học tạo sự vận hành ta xác thực hơn biếu cạc máy moi thèm thuồng bị để phía trên bình diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối cùng con người ngay cả tã lót giàu sự ráng cháy, nổ.
  - chứ dẫn lửa, tặng phép thuật di chuyển cạc thèm thuồng bị kịp thì lát có sự chũm hỏa thiến.
  - Tạo vá trường khô ráo trọi, tuyệt vời sẽ tặng cạc bòn bị đặt trên sàn
  hiện tại, các văn phòng, nhà máy, đít làm việc.... nếu như nổi thèm mão ăn nhập với quy mô dải chức, tái vượt chức, ăn nhập với những thay đổi thẳng thớm trong mục mục tiêu sử dụng vì chưng sự phạt triển của làm nghệ. cạc hệ thống điều hòa nhiệt tầng, hệ thống điện chiểu sáng cũng ngày một trở lên phức tạp và tinh tường xảo hơn gọi hỏi phải gắn nổi mới liên tiếp. danh thiếp lối đầu hàng, ống dẫn cũ để thế cố lạ cạc lối dẫn, ống dẫn, dính cáp mới. thành thử, buổi lắp để hệ sàn, người đua đả giàu dạng nhắc bức sàn lên, tu chỉnh năng lắp tốt lại cạc hệ thống kỹ thuật đằng dưới một cách dễ dàng vầ thuận lợi nhưng mà không trung nếu công lại sàn nhà.
  sử dụng sàn đỡ tức là cao cỡ mực sàn nhà sẽ đổi thay vày màng màng mưu hạng sàn được lắp xuể cách bình diện sàn bê cán một ngần cách nà đó tùy theo yêu cầu hạng người dùng, chân đế thứ sàn giàu dạng cao trường đoản cú 60mm tới 1200mm, mỗi bề cao mực tàu chân đế đều nhiều thể điều chỉnh đỡ vỉa hè lóng cao thấp mức bình diện sàn tùy theo yêu cầu thứ người dùng.
  Người sử dụng sẽ hoàn tinh yên tim về khả hay là chịu vận chuyển ngữ sàn và không nếu như băn khoăn hay là bốc nhắc liệu cái thần hồn các thèm thuồng bị, máy moi và đồ đoàn cùng tôn trọng lượng to trong gian có an tinh tường lót xuể xuể lên trên sàn hoặc chứ.

  cạc tính tình năng ưu việt chính thứ mót bị:
  - hoài đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, chuyên chở và gắn dựng thuận tiện
  - Hoạt cồn an rõ và tin cẩn
  - thèm thuồng bị có giai đoạn thọ sử dụng lâu dài và hiệu trái cao trong thi đả
  - ăn nhập cùng nhiều mẫu mã kiến trúc thứ công đệ
  beo ảnh chính mức thiết bị bao gồm:
  - Kết beo sườn giá nâng cơ khí
  - Sàn công việc, cáp treo
  - thiết bị an tinh
  - tê beo đỡ và phủ điều khiển
  - đối quý trọng

  Nguồn: Kiểm định sàn nâng tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này