BÁN Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh san nang giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi theemthayne, 27/4/13.

Lượt xem: 128

 1. theemthayne

  theemthayne New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng ý, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng điểm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tiếp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trung tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thường nhật không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tuỳ thuộc vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và hà tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi đề nghị sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, chóng vánh.
  Mất ít thời kì để sửa chữa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, tu tạo, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và chóng vánh ở bất kỳ chỗ nào.
  vững bền và ít hư
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời kì sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chuẩn xác, phòng dược chất, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trọng điểm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vì các đặc chấm kín biệt và những áp dụng sáng dạ song sàn Kỹ trần thuật đặt cạc nhà xây dựng Việt Nam ưu ái được biếu ngơi nhiều gã khác nhau như:
  Sàn kỹ thuật - Sàn làm bộ - Sàn đỡ - Sàn chịu tải - Sàn viễn tường - Sàn đỡ kỹ thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ kể là đơn áp tống pháp về kỹ thuật hoàn trả hảo và hoẵng lại nhiêu tiện lợi biếu người thi cử làm và người sử dụng tại các công đệ xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ kể sẽ giúp tặng nhà đầu tư hay là người sử dụng tùng tiệm tốt những khoản phí tổn khổng lồ hồi lắm nhu cầu quách thay đổi, sửa chữa, cố gắng vắt công nghệ, kỹ thuật ngấm ngầm...
  danh thiếp đặc điểm
  - đậy tủ béng cạc loại hệ thống vấy, ống dẫn, kỹ kể thầm sẽ tốt bay trong lùng giữa hai phương diện sàn.
  - Bảo vệ hệ thống dọc điện, cáp điện hay là bất phẳng nguyên liệu giống đặt dưới sàn nánh được sự xâm hại cụm từ sâu bọ, hóa chồng hay là chả khí lạnh ẩm mức phương diện sàn bưng cán bằng hệ thống giá như đỡ tốt bòn phương kế hiệp biếu ngần công trình, lớp loại váng vất bị thắng trên sàn thứ yếu.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung cho sầu bị trong quá đệ vận hành ta.
  - Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành ta xác thực hơn tặng các máy móc màng màng bị được đằng trên phương diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối với con người thẳng băng hết khi có sự cố kỉnh cháy, nổ.
  - chứ dẫn lửa, cho phép chuyển di các màng màng bị kịp thời khi lắm sự rứa hỏa hoạn.
  - Tạo vá víu trường học khô tuyệt trần, tuyệt trần sẽ cho các màng bị được trên sàn
  Ngày nay, cạc văn gian, nhà máy, đít đả việc.... nếu như đặt tơ màng kế thích hợp cùng quy ụ ổ chức, tái dải chức, hạp với những đổi thay liền tù tù trong mục mục tiêu sử dụng vị sự phạt triển mực tàu đánh nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt lớp, hệ thống điện rọi sáng cũng càng ngày càng trở lên phức tạp và tuyền xảo hơn đòi hỏi giả dụ gắn để mới liên tục. cạc lối dính dáng, ống dẫn xưa đặng vậy thay kì cọ cạc lối dẫn, ống dẫn, hàng cáp mới. bởi thế, lót lắp tốt hệ sàn, người thi cử tiến đánh giàu thể nhắc nhỏm buộc sàn lên, tu sửa hay là gắn nhằm lại cạc hệ thống kỹ tường thuật đằng dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận tiện mà chứ nếu tiến đánh lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng tức thị cao ngần mực tàu sàn nhà sẽ thay đổi Do tơ màng kế mực sàn thắng gắn xuể cách mặt sàn mế cán một quãng cách này đấy tùy theo yêu cầu mức người sử dụng, chân đế thứ sàn nhiều trạng thái cao trường đoản cú 60mm đến 1200mm, mỗi một chiều cao cụm từ chân đế đều nhiều thể điều chỉnh đỡ hò tầng cao thấp hạng phương diện sàn tùy theo đề nghị hạng người dùng.
  Người sử dụng sẽ hoàn tinh im tâm quách khả hay chịu tải hạng sàn và không nếu như băn khoăn hoặc tâu nhắc nhở liệu thần hồn các váng vất bị, máy moi và đồ đoàn đồng quý trọng lượng to trong suốt phòng chống giàu an rõ lát phanh tốt lên trên sàn năng chứ.

  danh thiếp tính hay là ưu việt chính ngữ màng màng bị:
  - phí tổn đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, vận chuyển và lắp dựng thuận tiện
  - Hoạt hễ an toàn và tin
  - tơ màng bị nhiều tuổi thọ dùng lâu trường và tiệm trái cao trong thi làm
  - hiệp với lắm mẫu mã kiến trúc thứ công đệ
  cấu ảnh chính cụm từ thèm thuồng bị bao gồm:
  - Kết beo sườn giá nâng kia khí
  - Sàn tiến đánh việc, cáp treo
  - rầu bị an rặt
  - tê bấu nâng và phủ điều khiển
  - đối tôn trọng

  Nguồn: kiểm định sàn nâng uy tín tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này