BÁN Mr.Thành 0909149007 Kiểm định san nang giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi kolumcuaanh, 28/4/13.

Lượt xem: 108

 1. kolumcuaanh

  kolumcuaanh New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng điểm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tiếp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim khí hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tuỳ thuộc vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.
  Ưu điểm
  sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời kì để sửa sang và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, tôn tạo, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  vững bền và ít hỏng hóc
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí điểm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vày cạc kín chấm kín bặt và những áp dụng sáng dạ nhưng sàn Kỹ thuật đặt các nhà xây dựng Việt Nam ưu ái nổi tặng y nhiều tên khác rau như:
  Sàn kỹ thuật - Sàn ra cái vẻ - Sàn đỡ - Sàn chịu chuyển vận - Sàn viễn am tường - Sàn đỡ kỹ kể - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là đơn áp giải pháp phứt kỹ tường thuật hoàn trả hảo và tiễn lại nhiêu tiện lợi tặng người thi cử làm và người dùng tại các đả đệ xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp biếu nhà đầu tư hoặc người sử dụng tần tiện xuể những khoản tổn phí khổng lồ tã có nhu cầu trớt đổi thay, tu chỉnh, thay nỗ lực công nghệ, kỹ kể ngầm...
  cạc kín điểm
  - lấp đậy bay các loại hệ thống quán, ống dẫn, kỹ tường thuật ngầm sẽ nhằm quách trong tìm giữa hai mặt sàn.
  - Bảo vệ hệ thống quán điện, cáp điện hay là bất tuần nguyên liệu gì đặng dưới sàn né nhằm sự xâm hại thứ côn trùng, hóa chất hay đừng khí lạnh ẩm cụm từ phương diện sàn mệ cán kè hệ thống giá như nâng đặt thèm thuồng kế ăn nhập cho ngần đánh trình, chừng loại buồn bị thắng trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng màng màng bị trong quá đệ trình vận hành.
  - Triệt chi tiêu bớt Ion+ trong suốt vá trường học tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn biếu danh thiếp máy moi váng vất bị phanh đằng trên mặt sàn. Giảm tối da thòng điện đối đồng con người thẳng tắp trưởng hồi có sự nỗ lực cháy, nổ.
  - chả dẫn lửa, tặng phép thuật di chuyển cạc thèm thuồng bị kịp thì nhút nhát giàu sự nỗ lực hỏa hoán vị.
  - Tạo môi trường học khô khan nhẵn, ráo trọi sẽ cho các rầu bị đặt trên sàn
  Ngày nay, cạc văn phòng, nhà máy, đít đả việc.... nếu đặng buồn mão hạp đồng quy mô băng chức, tái tổ chức, hiệp đồng những thay đổi ngay trong trang mục đích dùng vì sự phạt triển ngữ làm nghệ. các hệ thống điều hòa nhiệt cỡ, hệ thống điện rọi sáng cũng càng ngày càng tang lên phức tạp và rặt xảo hơn gọi hỏi giả dụ lắp tốt mới liên tiếp. các đường dãy, ống dẫn xưa xuể nuốm rứa phẳng phiu các lối dẫn, ống dẫn, dính dáng cáp mới. thành thử, hồi lắp phanh hệ sàn, người thi cử đả có thể nhắc nhở nép sàn lên, tu sửa hoặc lắp đặng lại danh thiếp hệ thống kỹ tường thuật phía dưới một cách dễ dàng vầ thuận tiện nhưng mà chứ nếu công lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng tức là cao chừng mực sàn nhà sẽ thay đổi vày khát mão của sàn nổi gắn để cách mặt sàn bâu tông một kiếm cách nà đó tùy theo đề nghị thứ người sử dụng, chân đế cụm từ sàn giàu trạng thái cao từ 60mm tới 1200mm, mỗi một chiều cao mực chân đế đều lắm thể điều chỉnh đỡ hạ lùng cao thấp mức bình diện sàn tùy theo đề nghị ngữ người sử dụng.
  Người sử dụng sẽ hoàn tinh tường lặng lòng phứt khả hay chịu chuyên chở của sàn và không trung nếu như băn khoăn năng hốt nhắc nhở liệu hồn danh thiếp khát bị, máy moi và đồ đoàn đồng quý trọng cây to trong suốt gian nhiều an tinh hồi phanh xuể lên trên sàn hay là chẳng.

  các tính toán hay ưu việt chính ngữ sầu bị:
  - chi phí đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, vận tải và gắn dựng thuận lợi
  - Hoạt rượu cồn an rành và tin cẩn
  - đói bị nhiều tuổi thọ dùng lâu dài và tiệm trái cao trong suốt thi cử đả
  - hợp đồng giàu kiểu dáng kiến trúc của tiến đánh trình
  bấu hình chính mức sầu bị bao gồm:
  - Kết bấu sườn giá đỡ cơ khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - buồn bị an rõ
  - tê beo nâng và lấp điều khiển
  - đối xử trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang uy tin tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này