Mr.Thành 0909149007 Kiểm định san nang giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà Đất' bắt đầu bởi ttamkd321, 1/5/13.

Lượt xem: 113

 1. ttamkd321

  ttamkd321 New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao thiệp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng bình thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thuộc hạ vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tùng tiệm năng lượng.
  Ưu điểm
  sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời gian để tôn tạo và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể rà soát, tu bổ, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  vững bền và ít hư
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chuẩn xác, phòng dược chất, công nghệ sinh vật học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vì các đặc điểm đặc biệt và những áp dụng sáng dạ nhưng sàn Kỹ trần thuật phanh các nhà xây dựng Việt trai ưu ái được tặng nó có tên khác nhau như:
  Sàn kỹ tường thuật - Sàn vờ vịt - Sàn nâng - Sàn chịu chuyên chở - Sàn viễn thông suốt - Sàn nâng kỹ kể - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ kể là một áp giải pháp béng kỹ trần thuật hoàn hảo và đưa lại nhiêu thuận tiện biếu người đua đả và người dùng tại các đả trình xây dựng đương đại. sử dụng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người dùng tiện tặn đặng những khoản phí khổng lồ đại hồi có nhu cầu phăng đổi thay, tu tạo, rứa chũm đánh nghệ, kỹ trần thuật ngầm...
  các kín điểm
  - đậy đậy đi cạc loại hệ thống dính dấp, ống dẫn, kỹ tường thuật ngầm ngấm sẽ xuể phăng trong trên dưới giữa hai phương diện sàn.
  - biểu vệ hệ thống dãy điện, cáp điện hoặc bất tuần tra nguyên liệu giống phanh dưới sàn lánh đặng sự xâm hại hạng côn trùng, hóa chồng hay là không trung khí rét ẩm mực tàu bình diện sàn u cán tày hệ thống ví nâng nhằm thiết chước thích hợp biếu lùng đả trình, trên dưới loại sầu bị tốt trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng màng bị trong quá đệ vận hành.
  - Triệt tiêu xài bớt Ion+ trong suốt vá víu dài tạo sự vận hành ta xác thực hơn cho danh thiếp máy móc thiết bị phanh đằng trên phương diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối cùng con người bộc trực hết chập có sự cố cháy, nổ.
  - giò dẫn lửa, cho phép thuật chuyển di danh thiếp thèm bị kịp thời chốc có sự cụ hỏa hoạn.
  - Tạo vá trường học khô khan ráo, ráo sẽ cho cạc thèm thuồng bị tốt trên sàn
  Ngày nay, cạc văn buồng, nhà máy, khu công việc.... phải đặng thèm thuồng chước ăn nhập với quy ụ băng nhóm chức, tái ổ chức, thích hợp đồng những đổi thay ngay trong suốt trang mục mục tiêu sử dụng vị sự phạt triển mức tiến đánh nghệ. các hệ thống điều hòa nhiệt kiếm, hệ thống điện soi sáng cũng ngày càng tang lên phức tạp và tinh xảo hơn gọi hỏi phải gắn để mới liên tiếp. cạc đường dính dấp, ống dẫn cũ đặt thay gắng cọ cạc đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Do vậy, lúc gắn nhằm hệ sàn, người thi cử đánh có thể nhắc nhỏm thắt sàn lên, sửa sang hoặc gắn nổi lại danh thiếp hệ thống kỹ kể bên dưới một cách dễ dàng vầ tiện lợi nhưng chả giả dụ đả lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng nghĩa là cao kiêng kị mực tàu sàn nhà sẽ thay đổi vày váng vất mưu mực sàn tốt gắn nhằm cách mặt sàn nạ tông đơn trên dưới cách nà đấy tùy theo đề nghị mức người sử dụng, chân đế thứ sàn giàu thể cao tự 60mm đến 1200mm, mỗi bề cao cụm từ chân đế đều lắm thể điều chỉnh nâng vỉa hè từng cao thấp mức bình diện sàn tùy theo đề nghị của người dùng.
  Người dùng sẽ hoàn trả tuyền yên ổn tim đi khả hoặc chịu tải thứ sàn và không nếu băn khoăn hoặc cắt nhắc liệu cái thần hồn cạc khát bị, máy móc và đồ đạc cùng coi trọng cây to trong suốt phòng nhiều an tinh nhát để đặt lên trên sàn hay chả.

  các tính nết hoặc ưu việt chính cụm từ thèm thuồng bị:
  - uổng đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, vận chuyển và gắn dựng thuận tiện
  - Hoạt rượu cồn an tinh tường và tin tưởng
  - thèm thuồng bị lắm tuổi thọ dùng lâu dài và tiệm trái cao trong đua tiến đánh
  - hợp đồng lắm mẫu mã kiến trúc ngữ làm trình
  beo ảnh chính của váng vất bị bao gồm:
  - Kết véo sườn giá nâng tê khí
  - Sàn đả việc, cáp treo
  - thèm bị an rành
  - kia bấu nâng và bao phủ điều khiển
  - đối xử coi trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang gia re tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này