Nâng ngực nội soi phương pháp mới an toàn và đẹp hơn

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi thammytu23, 29/4/13.

Lượt xem: 106

 1. thammytu23

  thammytu23 New Member

  Tham gia ngày:
  1/4/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  H?� Nội
  Nâng ngực nội soi

  Nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật.Nâng ngực nội soi[/b]
  [​IMG][/b]Thế nào là nâng ngực nội soi: [/b]Nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.
  Có 2 phương pháp tiên tiến nâng ngực nội soi:[/b]- Nâng ngực nội soi qua đường nách- Nâng ngực nội soi qua đường rốn
  a. Nâng Ngực Nội Soi qua Đường Rốn[/b]- Nâng ngực nội soi qua đường rốn 1 kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ phẫu thuật, không nhiều các bác sĩ hhoij tụ đủ điều kiện đê tiến hành phương pháo này. Đây là giải pháp tốt nhất giúp hạn chế tổn thương, cũng như các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, với ưu thế đưởng mổ nhỏ (chỉ 2 cm), được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực nọi soi qua đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn- Rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.- Thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.- Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng). Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.- Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển.- Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.Lưu ý: nhược điểm khi áp dụng kiểu phẫu thuật này là chỉ có thể được sử dụng mô cấy ghép là túi nước biển (mô cấy ngực saline) khi tiến hành phẫu thuật và không áp dụng cho những mô cấy silicone.
  b. Nâng ngực nội soi qua đường nách[/b]- Đây là hình thức phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em quan tâm và chọn lựa khi tiến hành nâng ngực. So với các phương pháp nâng ngực thông thường khác nâng ngưc nô%3ḅi soi có một số ưu điểm sau:- Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.- Phẫu thuật nâng ngực nội soi có xu hướng để lại vết sẹo nhỏ (3cm - 5cm đối với nội soi qua đường nách, 2 cm đối với nội soi qua đường rốn).- Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách) - Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.
  Phục hồi sau phẫu thuật[/b]- Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách.- Sau phẫu thuật bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5-7 ngày.- Sáng ngày hôm sau bạn nên tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài.- Những ngày sau mổ bạn nên đến thay băng và rửa vết mổ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ- Mang áo ngực theo chỉ định của bác sĩ (bạn cần tư vấn bác sĩ về loại áo ngực phù hợp)- Cắt chỉ 7-10 ngày sau phẫu thuật.- Uống thuốc và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn.
  Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi:[/b]- Ngực của bạn trở nên đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên.- Tự tin hơn trong việc lựa chọn quần áo hợp thời trang, giao tiếp cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này