BÁN Nếu bạn mới tìm hiểu về SMS Marketing thì cần biết điều này !

MaiAnh202

New Member
SMS Marketing là một kênh truyền thông rất tốt và ít tốn chi phí trong thị trường Việt Nam và quốc tế bây giờ. Điều này đã được các chuyên gia cũng như nhiều công ty, nhãn hàng lớn nhỏ ở đủ các dịch vụ ngành nghề khẳng định và triển khai thành công.

Hãy thực hiện một chiến dịch SMS Marketing một cách bài bản và khoa học. Bạn sẽ thấy SMS Marketing là một kênh mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Sau đây, Top Marketing - https://phanmemmarketing.vn xin chia sẻ một số điều cần biết khi triển khai SMS marketing:

1. Data có sự chọn lọc

Cho dù bạn kinh doanh bất trong bất cứ lĩnh vực nào thì khách hàng chính là người mang lại doanh thu lợi nhuận cho bạn. Bởi vậy hiểu khách hàng là một chìa khóa không thể thiếu giúp bạn thành công.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng việc chuẩn bị database khách hàng tốt là một bước vô cùng quan trọng trong triển khai SMS Marketing. Một database khách hàng tốt không phải là một danh sách khác hàng nhiều mà là một danh sách đã được phân tích và phân loại kỹ lưỡng theo những yếu tố nhất định để bạn dễ dàng phân tích tâm lý khách hàng và gửi đến họ đúng những điều mà họ mong muốn.

2. Nội dung và Tần suất gửi phù hợp

- Hiểu khách hàng sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm cho nhóm khách hàng bạn hướng đến. Mặt khác chỉ có hiểu khách hàng bạn mới tạo ra những thông điệp phù hợp, đánh trúng tâm lý để thu hút khách hàng tìm hiểu, quan tâm và sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Hiểu khách hàng cũng là một yếu tố không thể thiếu giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn

Nội dung gửi nên ngắn. Gọn, súc tích, không lan man, Đem lại thông tin hữu ích và cần thiết cho khách hàng. Ví dụ: Chương trình khuyến mãi,Thông báo dời địa điểm bán hàng chẳng hạn,…..

- Tần suất gửi không đúng sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn ác cảm, không thân thiện với bên bạn. Nên gửi tần suất vừa phải, 1 tháng nên gửi 2 -3 lần tránh gửi nhiều lần làm phiền khách hàng và thời gian gửi nên vào ban ngày khoảng 9 -11h sáng và 3 -5h chiều.

Bạn đang có ý tưởng hay muốn triển khai về SMS marketing , có thể tham khảo phần mềm gửi tin nhắn https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/ . Dù hiên nay có nhiều kênh marketing online, nhưng không thể phủ nhận rằng SMS Marketing là 1 kênh đáng để khai thác.

Chúc bạn thành công!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top