BÁN Nhận Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh-Lao Động-Việc Làm' bắt đầu bởi nhan_dat2004, 22/4/13.

Lượt xem: 146

 1. nhan_dat2004

  nhan_dat2004 New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  gia sư dạy kèm tphcm
  Nhận Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà Chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà cho mọi đối tượng: thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng nhật đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học.

  - Nhận dạy kèm tiếng nhật tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  - Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình nhưng kiến thức tiếng nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.

  - Nhận dạy kèm tiếng việt cho người nhật sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt và các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

  => Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N 1-2-3, và với nhiều năm kinh nghiệm
  Nhận Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà, giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhận dạy tại nhà từ trình độ sơ cấp cho : luyện thi N5, N4, N3 hoặc luyện thi đại học khối D6, cho những ngưới đi làm, đi xuất khẩu lao động....Dạy trình độ nâng cao N1, N2

  Dạy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc chỉ giao tiếp!. Dạy theo giáo trình chuẩn Minna no nihongo. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.

  Tuỳ theo yêu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thề gia sư sẽ soạn, tư vấn giáo trình và có tiếng độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

  Xin liên hệ : 0907044895 - 08.36019600 Cô Ngọc - Thầy Nhân

  Xin chân thành cảm ơn!

  Nhận Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà
   

Chia sẻ trang này