Nhang tẩm hóa chất và nhang sạch khác nhau điểm nào

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi giahanpv, 13/6/18.

Lượt xem: 19

 1. giahanpv

  giahanpv Member

  Tham gia ngày:
  14/1/17
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  quận 7
  Sử dụng nhang trong thờ cúng được xem là truyền thống của người Việt Nam từ xa xưa cho đến nay, nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn nhang sạch, nhang đúng chất lượng để thắp hương cúng tổ tiên và cả cúng phật.
  Ngày nay trên thị trường nhang Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại nhang, từ những loại cao cấp đến những loại thấp cấp, và những loại nhang được tẩm hóa chất độc hại đến nhang sạch.

  [​IMG]

  Nhang tẩm hóa chất được làm từ một loại bột nhang, cùng với tâm nhang, phẩm màu và hóa chất (hương liệu tạo mùi).
  Bột nhang thông thường được làm từ mạt cưa, bột giấy, xác mía, bột trấu… xay thật nhuyễn. Nhang sạch hay một số loại Nhang cao cấp thì được làm từ thân, cành, lá của một loại cây gỗ quý.
  Thông thường là màu vàng, màu đen, màu nâu. Phẩm màu được trộn vào bột Nhang trước khi sản xuất hoặc sau khi sản xuất Nhang hóa chất thô. Để giảm chi phí, phẩm màu thường được pha loãng với nước, sau đó nhúng Nhang thô không màu vào rồi đem phơi nắng.
  Hóa chất - Hương liệu tạo mùi đặc trưng là một loại hương liệu tạo ra mùi thơm cho Nhang hóa chất. Các mùi thơm thường dùng là mùi hoa hồng, hoa lài, mùi nước hoa, mùi trầm, mùi quế… được bày bán rất nhiều ở các chợ.
  Bạn hãy để ý và nhớ rằng có những cơ sở còn dùng thủ thuật làm cho tâm nhang khi đốt có tàn cuốn cong không rơi xuống bát nhang. Việc làm đó cũng hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

  [​IMG]

  Nhang sạch Alpha
  27A Hoàng Việt, P.4, Tân Bình , TP HCM
  0914110098
  http://nhangsachalpha.com
   

Chia sẻ trang này