Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Những lí do khó cưỡng lại sức hút của Microsoft Lumia 430

Thảo luận trong 'Chợ LapTop Và Phụ Kiện' bắt đầu bởi Hoanglong5690, 14/11/17 lúc 09:41.

 1. Hoanglong5690

  Hoanglong5690 New Member

  Lumia 430 ra mắt được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá trong dòng Lumia hứa hẹn mang tới sự thành công vượt bậc của Microsoft. Hơn nữa, Lumia 430 có mức giá phải chăng nên nhận được sự hài lòng, ưng ý của người quan tâm ngay trong bước đầu tiếp cận. Giống như với tất cả dòng điện thoại Lumia trước đó, bạn cần phải đăng nhập bằng cách sử dụng outlook, sống hoặc tài khoản hotmail vì vậy nếu bạn không có một sau đó bạn cần phải nhận được một trước khi sử dụng điện thoại. xem them: nap muc in gia re hcm
  Một trong những lí do khiến Lumia được đặc biệt yêu mến là bởi chúng có hiệu năng tuyệt vời cho một chiếc điện thoại đầy thông minh, tiện ích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những lí do khó cưỡng lại sức hút của Microsoft Lumia 430 thế hệ mới này. Đảm bảo bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi thiết kế cũng như chất lượng bên trong của dòng Lumia mới này.
  Hệ thống cửa sổ điều hành có giao diện mượt mà đó là dễ dàng để sử dụng khi bạn đã quen với nó. Nó là đơn giản và bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Skype. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với các dịch vụ của Microsoft như Office (Word, Excel, PowerPoint, và OneNote), Outlook, Skype và OneDrive đó là tuyệt vời khi bạn có thể làm rất nhiều với điều đó. Chiếc điện thoại này cũng sẽ được nâng cấp lên Windows 10 khi nó đi ra vào cuối năm nay. Một điều tuyệt vời về việc này là bạn cũng có thể cài đặt trên cùng một máy tính của bạn.
  Microsoft Lumia 430 có dung lượng lưu trữ 8 GB có nghĩa là bạn có thể lưu trữ rất nhiều vào điện thoại của bạn bao gồm cả các tài liệu và hình ảnh. Một trong những điều người dùng thích về nó là tuổi thọ pin. Nó có một tuổi thọ pin tuyệt vời tại 1.500 mAh. xem them: nạp mực máy in quận phú nhuận gia re
  [​IMG]
  Chiếc máy ảnh này có một màn hình WVGA rộng 4. Nó có cả mặt trước và camera sau. Các camera ở phía trước có một 2MP tập trung cố định. Có một điều mà đã được abit của một sự thất vọng là máy ảnh. Nó không làm việc tốt trong ánh sáng thấp vì nó không có đèn flash. Đối với những người giống như một máy ảnh để chụp selfies và hình ảnh độ phân giải cao, nó có thể không phải là máy ảnh tốt nhất cho bạn. Những bức ảnh thì ok nhưng không lớn. Máy chạy trên hệ thống Windows Phone 8.1 điều hành.
  Chiếc điện thoại này có trọng lượng nhẹ và vỏ mặt sau được mịn màng. Việc trở lại là hoán đổi cho nhau trong trường hợp bạn muốn có một màu khác nhau hoặc bạn muốn để phù hợp với điện thoại của bạn để quần áo của bạn. Tôi thích thiết kế của điện thoại, nó là nhỏ gọn và bền. Mỏ có một trở lại màu da cam mà làm cho nó nổi bật. Tôi thích thực tế rằng bạn có thể truy cập lên đến 30 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí có nghĩa là bạn có thể lưu tài liệu quan trọng của bạn.
  Đặc điểm của điện thoại
  Hệ điều hành: Windows Phone 8.1 Front camera: VGA 0,3 MP Rear Camera: 2 megapixel kiểu xử lý: Dual-core 1.2GHz thời gian nói chuyện tối đa (3G): 9.1 h thời gian chờ tối đa với SIM kép: 12 ngày lưu trữ đám mây miễn phí lên đến: 30 GB Màn hình: 4 inch màn hình hiển thị LCD với 480 × 800 pixel giải quyết Trọng lượng: . 127,9 gram lưu trữ: 8GB dung lượng Pin: 1500mAh Điện thoại đi kèm trong màu cam sáng và màu đen .
   

Chia sẻ trang này