NEWS Những lợi ích tuyệt vời khi mua laptop

Thảo luận trong 'CaFe Chợ Thái' bắt đầu bởi kieutrinh69, 23/6/17.

Lượt xem: 59

 1. kieutrinh69

  kieutrinh69 Member

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1.Laptop không bị hao mòn về giá trị cũng như bị trượt giá.
  Nếu như các dòng smartphone, bạn thấy rằng hay bị trượt giá,lỗi thời thì dường như điều này xảy ra ít hơn với laptop.Vì laptop ít đổi mới và thời gian nâng cấp cũng lâu nên chúng giữ được giá khá ổn định.

  2.Trở thành một công cụ tuyệt vời trong làm việc,giải trí và học tập
  Khi bạn phải làm việc với chiếc máy tính để bàn thì bạn sẽ cảm thấy bị bó buộc về thời gian và không gian.Điều này sẽ dẫn đến bạn bị thụ động trong việc sắp xếp thời gian làm việc của mình một cách hợp lý. Khi bạn đi học nhóm hay lên thư viện hay bất cứ ở nơi nào bạn muốn làm việc hay giải trí với bạn bè ở các quán cafe thì laptop là một cách giúp bạn trở nên chủ động hơn trong mọi thứ.Đây chính là điểm mạnh nhất trong vai trò hàng đầu của laptop để phục vụ đời sống của con người.

  3.Laptop được trang bị nhiều thiết bị kết nối với bộ nhớ khổng lồ và không gian lưu trữ rộng lớn.

  [​IMG]

  Các chi tiết được trang bị trên một chiếc laptop mà sửa máy tính tại nhà quận 3 của chúng tôi nhận thấy rằng là loa,micro,lỗ gắn tai nghe hay các cổng kết nối USB,cổng sử dụng cho máy in,…và các thiết bị khác.Về điểm này thì smartphone hay máy tính bảng không phải là đối thủ của laptop với khả năng kết nối cao,nhiều thiết bị linh động đem lại hiệu quả sử dụng cho người dùng.

  4.Laptop có thiết kế tiện lợi và thông minh

  Laptop vẫn đứng đầu bảng khi được so sánh với các dòng smartphone hay máy tính bảng.Đây là điều mà không ai có thể phủ nhận được.Vì laptop có cấu hình cũng như hiệu năng hoạt động các ứng dụng xử lý cao.

  Ngoài ra,bàn phím laptop có thao tác nhanh và chính xác hơn so với màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng dễ bị sai sót.Thêm nữa,máy tính xách tay có màn hình đủ lớn,với góc nhìn rộng,thao tác xử lý công việc hiệu quả ,đủ nhẹ ,không quá nặng để mọi người có thể di chuyển ở bất cứ nơi nào.  [​IMG]

  Công ty sửa máy tính tại nhà quận thủ đức của chúng tôi với các dịch vụ sửa máy tính,laptop,nạp mực và sửa chữa máy in ,…tại nhà ở các quận trên địa bàn tphcm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất,rẻ nhất nhưng lại chất lượng nhất và đảm bảo các phúc lợi bảo hành cho khách hàng.

  Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số hotline: 0903.064.855 / 0979.106.855
   

Chia sẻ trang này