Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – giải pháp tăng trưởng kênh hàng

Những dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất từ sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, tồn kho, doanh thu,... từ các kênh bán được quản lý tại một nơi duy nhất. Chủ shop và nhân viên không cần phải thao tác trên nhiều nền tảng, cập nhật thông tin ở các kênh khác nhau vì dữ liệu đã được đồng bộ, cập nhật tự động và quản lý ngay phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ tích hợp với các kênh bán hàng, ví dụ như Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử, website bán hàng đa kênh, giúp người bán quản lý đơn hàng, kho hàng. Phần mềm còn có thể tự động trả lời bằng tin nhắn cài sẵn, tự động ẩn những bình luận có số điện thoại, bảo mật thông tin của khách. Để hỗ trợ việc bán hàng, phần mềm còn có tính năng thống kê doanh số, quản lý giá nhập, giá bán và cả những hóa đơn thu chi cho các khoảng vận hành khác.

1.2. Thống kê sản phẩm bán chạy, cập nhật tồn kho tự động
Cập nhật tự động số liệu tồn kho và các sản phẩm đang bán chạy nhất để Shop chủ động lên kế hoạch nhập hàng. Thông tin về các trường hợp hoàn tiền, đổi trả một vài hoặc toàn bộ sản phẩm được thống kê dễ dàng. Số lượng sản phẩm đổi trả được cập nhật tồn kho tự động thay vì nhập liệu thủ công.

Giải pháp Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp người dùng có thể kiểm soát toàn bộ các phân đoạn bán hàng một cách chi tiết, từ khâu nhập hàng hóa, số lượng hàng hóa nhập vào, số lượng bán ra, số còn lại trong kho, hiệu quả bán hàng của nhân viên thông qua ID bán hàng, lấy thông tin khách hàng để thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp nhất,....

1.3. Tạo và quản lý chuẩn xác hàng loạt chương trình khuyến mãi cùng lúc
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp chủ shop tạo và quản lý nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc một cách hiệu quả, chính xác, đảm bảo được mục đích của doanh nghiệp và tránh thất thoát. Bạn có thể linh động tạo các chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm, giảm giá theo tổng hoá đơn, theo nhóm khách hàng,... triển khai minigame, give away,... tùy nhu cầu và tình hình của cửa hàng.

1.4. Báo cáo doanh thu theo thời gian thực, dễ dàng so sánh hiệu suất từng kênh
Với báo cáo hàng ngày và có thể dễ dàng xem trên máy tính và cả mobile, chủ shop dễ dàng nhận biết doanh thu đang đến từ kênh bán nào, sản phẩm tồn, mặt hàng bán chạy và xu hướng bán hàng trong từng thời điểm. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail với đầy đủ các báo cáo bán hàng, báo cáo hàng tồn kho, báo cáo doanh thu cho bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, sẽ là công cụ không thể thiếu cho shop bán lẻ.

Ngoài ra, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp theo dõi doanh số, lượt truy cập nhờ đó nhà bán hàng nắm rõ được hiệu quả quảng cáo, kinh doanh và ra quyết định dựa trên số liệu thu được.

Với những tính năng mà Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đem lại, người bán sẽ không còn e ngại khi mở rộng bán hàng ở nhiều kênh khác nhau, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh số. Bắt đầu hành trình tăng trưởng ngay với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail! Dùng thử hoàn toàn miễn phí trong để trải nghiệm mọi tính năng vượt trội tại s2retail.vn.
 
Top