Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

TQ Phim cách nhiệt oto 3m

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi minhtuan_t, 30/4/13.

 1. minhtuan_t

  minhtuan_t New Member

  Phim cách nhiệt oto 3m

  phim cach nhiet, phim cach nhiet 3m Mr.Tuấn: 0904 351 986 NỘI THẤT Ô TÔ MINH TUẤN, phim cach nhiet llumar, phim cach nhiet vkool, phim cach nhiet ôt, phim, cach nhiet, film cach nhiet, ton cach nhiet, tam cach nhiet, phim cac nhiet, xop cach nhiet, kinh cach nhiet, bong cach nhiet, chong nong cach nhiet, phim cach nhie, tole cach nhiet, cach nhiet phuong nam, cach am cach nhiet, cach nhiet tui khi

  Phím cách nhiệt oto 3m, Llumar, V-kool, co co, johnson, Eurocool, classis Chính hãng có bảo hành

  NỘI THẤT Ô TÔ MINH TUẤN CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT XE HƠI
  Mr.Tuấn: 0904 351 986

  EMAIL: minhtuanhn86@gmail.com -

  Website: noithatxehoi.info

  [​IMG]
  Liên hệ để được tư vấn dán phim cách nhiệt và giá tốt nhất

  hwp1362097714.jpg

  A- Dán phim cách nhiệt 3M - Mr.Tuấn: 0904 351 986

  Phim cách nhiệt 3M giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe, máy lạnh chạy ít hơn, tiêu hao nhiên liệu cũng hạn chế hơn,…Ngoài ra 3M chống được cái nóng oi bức của mặt trời, chống tia cực tím cực tốt, màu sắc của phim cách nhiệt 3M sẽ giúp xe của Quý vị tăng thêm tính sang trọng, quý phái, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, ….

  phim-cach-nhiet-3m (2)

  Phim cách nhiệt 3M giảm tới 70% đến 80% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho nội thất xe mát hơn, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu, tăng độ bền của các thiết bị và nội thất xe. Phim cách nhiệt 3M loại bỏ 100% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt , nóng rát , đen xạm da.

  Xem chi tiết Phím cách nhiệt 3m Dán phim cách nhiệt 3M

  B - Dán Phim Cách nhiệt Llumar Mr.Tuấn: 0904 351 986

  Phim cách nhiệt llumar Cách nhiệt.

  Phim cách nhiệt llumar cách nhiệt tốt chúng tôi điều biết xe của quý khách sẽ bị nóng lên khi đậu ngoài trời nắng trong một thời gian dài. Các tính năng cách nhiệt có trong các dòng phim cách nhiệt sẽ làm giảm đáng kể lượng nhiệt hấp thụ vào trong xe, tạo sự thoải mái, minh mẫn cho người lái xe và người ngồi trong xe. Hơn nữa nhiệt hấp thụ vào trong xe giảm sẽ giúp cho bạn tiêu tốn ít xăng hơn cho hệ thống điều hòa xe.


  * Phim cách nhiệt llumar Giảm Chói.

  Phim cách nhiệt llumar giúp ánh nắng chói chang không những làm cho người lái xe bị mất tập trung mà còn rất nguy hiểm. Phim cách nhiệt sẽ đảm nhiệm công việc giảm chói thật hoàn hảo, cải thiện tầm nhìn xa, tăng tính an toàn và không còn phải nheo mắt.

  * Phim cách nhiệt llumar Cản tia cực tím.

  Phim cách nhiệt llumar được khoa học đã chứng minh tia cực tím (uv) từ mặt trời rất có hại cho làn da hay các đồ vật trong xe như : taplô, ghế da, sàn và thiết bị âm thanh xe hơi. Phim cách nhiệt giúp bảo về nội thất xe hơi và giảm các nguy cơ đục thủy tinh thể cho đôi mắt nhờ cản được 100% tia uv có hại cho mặt trời.

  Xem chi tiết Phim cách nhiệt llumar

  C - Phim cách nhiệt V-KOOL Mr.Tuấn: 0904 351 986

  Lợi ích của việc phim cách nhiệt V-Kool cho xe hơi?

  1/ Hầu hết các loại phim của V-Kool loại bỏ khoảng 99,% tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím, tia UV, tia UltraViolet), phim cach nhiet 3m là loại tia kèm theo trong ánh nắng mặt trời. Xem tác hại của tia cực tím với da. Với tính năng loại bỏ gần như hoàn toàn tia tử ngoại, V-Kool sẽ mang lại nhưng công dụng sau:
  - Giúp da tránh bị đen hay sạm, giảm thiểu khả năng ung thư da, đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ hay trẻ nhỏ – những người có làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.
  - Giúp nội thất xe của bạn bền lâu hơn vì ngăn tia cực tím cũng tránh cho nội thất bay màu, lão hóa, rạn nứt.
  - Bạn sẽ không cần phải đeo găng tay, mang theo những vật che nắng cồng kềnh mất thẩm mỹ theo xe và làm giảm tầm nhìn của người lái.

  2/ V-Kool có chỉ số loại bỏ tia hồng ngoại (loại tia mang nhiệt chủ yếu làm nóng xe) rất cao, đặc biệt là loại VK40 (loại bỏ khoảng 98% tia hồng ngoại), nên với tính năng này V-Kool sẽ mang lại các lợi ích:
  - Da bạn không hề còn cảm giác nóng rát chút nào mặc dù gặp trời nắng gay gắt của mùa hè.
  - V-Kool ngăn cản đáng kể sức nóng của mặt trời nên sẽ làm xe bạn mát hơn.
  - V-Kool góp phần tiết kiệm nhiên liệu vì gián tiếp làm giảm tải cho điều hòa.
  3/ Giảm độ chói để bảo vệ đôi mắt cho người nhìn từ bên trong xe nhưng vẫn đảm bảo rất tốt khả năng quan sát.
  4/ V-Kool là một trong những loại phim cách nhiệt hàng đầu tại thị trường VN . Sử dụng V-KOOL giúp xe của bạn tăng thêm giá trị và sang trọng hơn.
  5/ Giúp xe bạn giảm bị nhòm ngó từ bên ngoài để bảo vệ tính riêng tư.
  6/ Liên kết các mảnh vỡ kính: Khi kính vỡ trong tai nạn, phim sẽ gắn kết các mảnh kính lại với nhau thành một lớp nên sẽ giảm sát thương cho bạn từ những mảnh kính vỡ. Điều này rất quan trọng với một số dòng xe mà kính lái chưa đạt tiêu chuẩn tốt về độ vỡ phim cach nhiet vụn.

  D-Phim cách nhiệt CoCo Mr.Tuấn: 0904 351 986

  Tác dụng của phim cách nhiệt CoCo cho ô tô

  - Loại bỏ 99% tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím, tia UV, tia UltraViolet), là loại tia kèm theo trong ánh nắng mặt trời.

  + Giúp da giảm khả năng bị đen sạm và ung thư. Điều này rất tốt cho chị em phụ nữ hay trẻ nhỏ (những người có làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời).

  + Giúp nội thất xe của bạn bền lâu hơn vì tia cực tím là nhân tố chính gây nội thất xuống cấp như: bay màu, lão hóa, rạn nứt …

  - Giảm sức nóng của mặt trời

  + Da bạn không còn cảm giác nóng rát mặc dù gặp trời nắng gay gắt của mùa hè.

  + Tạo không gian mát mẻ bên trong xe, góp phần tiết kiệm nhiên liệu vì máy lạnh được giảm tải.

  - Tăng tính tiện nghi: Bạn sẽ không cần phải đeo găng tay, mang theo những vật che nắng cồng kềnh mất thẩm mỹ theo xe và làm giảm tầm nhìn của người lái.

  - Giảm độ chói để bảo vệ đôi mắt cho người nhìn từ bên trong xe.

  - Giúp xe của bạn sang trọng hơn.

  - Giảm khả năng nhìn từ bên ngoài để bảo vệ tính riêng tư.

  - Gắn kết các mảnh vỡ của phim: Khi kính vỡ trong tai nạn, phim sẽ gắn kết các mảnh kính vỡ lại với nhau thành một khối để giảm khả năng gây sát thương.  NỘI THẤT Ô TÔ MINH TUẤN CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT XE HƠI
  Mr.Tuấn: 0904 351 986

  EMAIL: minhtuanhn86@gmail.com -

  Website: noithatxehoi.info


  Liên hệ để được tư vấn dán phim cách nhiệt và giá tốt nhất  Phim cách nhiệt, phim cách nhiệt CoCo, phim cach nhiet nexco ách dán phim cách nhiệt, cách nhiệt, dán phim cách nhiệt, dán phim cách nhiệt cho ô tô, phim 3m, Phim Cách Nhiệt 3m, phim cach nhiet oto, phim cach nhiet xe hoi Phim VKOOL dán phim cách nhiệt, dán phim cách nhiệt cho ô tô, Phim cách nhiệt, phim cach nhiet llumar, phim cach nhiet oto, phim cach nhiet xe hoi, Phim llumar
   

Chia sẻ trang này