TQ PTC inhouse- hoạt động đào tạo theo yêu cầu của DN

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi agyatota, 15/11/12.

Lượt xem: 161

 1. agyatota

  agyatota New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/12
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  1userfield[field2_set]=1
  Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên (Public Training), Tổ chức Đào tạo PTC cũng chuyên cung cấp các dịch vụ huấn luyện theo yêu cầu riêng của từng công ty (Inhouse Training). Các chương trình Inhouse này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu giảng dậy & những đặc thù riêng của từng công ty và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.
  Sứ mệnh của Tổ chức Đào tạo PTC trong mảng "Inhouse Training" là: "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Từ đó, đóng góp vào sự phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân sự, từng nhóm và cho cả toàn thể nhân viên của công ty.
  Nhân lực là yếu tố then chốt đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp không tiếc công sức dành cho công tác tuyển dụng với mong muốn sở hữu được đội ngũ nhân viên trình độ cao. Nhưng thực tế nhận thấy các nhà quản trị không ngừng than phiền về chất lượng nhân sự của mình. Vấn đề là các chủ doanh nghiệp vẫn chưa đánh giá đúng mức vai trò của công tác huấn luyện trong quá trình làm việc. Vì vậy, nhìn lại thực trạng nguồn nhân sự Việt Nam hiện nay, từ đó chỉ ra các vai trò của huấn luyện nội bộ là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Tổ chức Đào tạo PTC, PTC chính là giải pháp cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp bạn.
  Tên Nhà cung cấp : TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PTC
  Tên người liên lạc : Mr Minh
  Địa chỉ : Số 2H/50 - Thái Thịnh II - Đống Đa - HN
  Điện thoại : 0904989996/0462757386
  Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về chương trình tại trang web [ đào tạo theo yêu cầu - dao tao theo yeu cau - inhouse ]
   

Chia sẻ trang này