BÁN PTC inhouse- hoạt động đào tạo theo yêu cầu của Doanh nghiệp - 13/11/12

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi agyatota, 14/11/12.

Lượt xem: 163

 1. agyatota

  agyatota New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/12
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  1userfield[field2_set]=1
  Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên (Public Training), Tổ chức PTC cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng đơn vị (Inhouse Training). Các chương trình đào tạo Inhouse này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu huấn luyện & những đặc thù riêng của từng đơn vị & được thực hiện trên khắp mọi miền tổ quốc.
  Sứ mệnh của Tổ chức PTC trong mảng "Inhouse Training" là: "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản trị, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân sự, từng bộ phận và cho cả toàn thể nhân sự của đơn vị.
  Nhân sự là yếu tố then chốt đối với sự phát triển của mỗi công ty. Vì vậy, các doanh nghiệp không tiếc công sức đầu tư cho công tác tuyển mộ với mong muốn xây dựng được đội ngũ nhân sự trình độ cao. Nhưng thực tế cho thấy các nhà quản lý không ngừng than phiền về chất lượng nhân sự của mình. Vấn đề đặt ra là các chủ doanh nghiệp vẫn chưa đánh giá đúng mức vai trò của công tác đào tạo trong quá trình làm việc. Vì vậy, nhìn lại thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay, từ đó chỉ ra các vai trò của đào tạo nội bộ là rất cần thiết đối với các tổ chức. Hãy liên hệ với Tổ chức PTC, chúng tôi chính là giải pháp cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp bạn.
  Tên Nhà cung cấp : TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PTC
  Tên người liên lạc : Mr Minh
  Email : info@ptc.org.vn
  Địa chỉ : Số 2H/50 - Thái Thịnh II - Đống Đa - HN
  Điện thoại : 0904989996/0462757386
  Fax : 0462757387 - Website : ptc.org.vn
  Đào tạo theo yêu cầu - dao tao theo yeu cau
   

Chia sẻ trang này