Quy định của các box

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng' bắt đầu bởi mr6789, 12/11/12.

Lượt xem: 20,246

 1. mr6789

  mr6789 New Member

  Tham gia ngày:
  11/11/12
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  nam định
  1. Không rao mặt hàng không phù hợp với tên của Box.
  VD: Không được rao bán điện thoại trong Box Thời Trang - Mỹ Phẩm - Trang Sức.
  Trong trường hợp rao bán nhiều mặt hàng, các mặt hàng vẫn phải đảm bảo phù hợp với box. Nếu có mặt hàng không phù hợp chủ topic cần chuyển mặt hàng đó ra riêng 1 topic và post tại box thích hợp, không ghép chung các mặt hàng cần bán vào 1 topic và post tại 1 box (trường hợp riêng xem quy định của box Rao vặt đồ linh tinh). Nếu vi phạm sẽ bị khoá topic. Tái phạm sẽ khoá nick tuỳ theo số lần tái phạm (ít nhất 1 tuần).

  2 .Mỗi topic rao bán một loại sản phẩm chỉ được phép tạo 1 topic duy nhất, không được phép tạo từ 2 topic trở lên cho cùng 1 nội dung. Nếu vi phạm lần đầu, chỉ để lại 1 topic, các topic trùng khác sẽ xóa hết. Nếu tái phạm sẽ bị khóa nick tuỳ mức độ (ít nhất là 1 tuần).

  3. Không rao hàng của mình vào topic của người khác.. Có thể được nếu chủ topic cho phép. Nhưng nếu có sự than phiền từ phía chủ topic thì bài rao ké đó bị xoá ngay không cần thông báo. Nếu vi phạm nhiều lần thì bị khoá nick tuỳ theo mức độ (ít nhất là 1 tuần)

  4. Quy định về số lượng topic được phép tạo và up.
  - DÀNH CHO CÁ NHÂN: Mỗi chủ topic chỉ được phép KHỞI TẠO hoặc UP (làm mới) tối đa 2 topic xuất hiện trên trang 1 của diễn đàn. Trái quy định, chỉ để lại 2 topic, các topic còn lại sẽ khóa (hoặc xóa), chủ topic bị khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm sẽ bị khoá nick 3 tháng.
  Đối với những thành viên sử dụng phần mềm tự động up bài sẽ khóa nick vĩnh viễn. Tái phạm sẽ cấm tất cả các nick liên quan, không cho phép hoạt động trên chothai.com.vn
  - DÀNH CHO CÔNG TY, CƠ QUAN, TỔ CHỨC: Mỗi công ty, tổ chức chỉ được phép KHỞI TẠO hoặc UP tối đa 2 topic xuất hiện trên trang 1 của diễn đàn, cho dù là khác nick,.Trái quy định thì chỉ để lại 2 topic bất kỳ, các topic còn lại sẽ khóa (hoặc xóa). Chủ của các topic bị khóa (hoặc xóa) sẽ bị khoá nick 1 tuần (Nếu tái phạm sẽ bị khoá nick 3 tháng).
  Đối với những công ty, tổ chức sử dụng phần mềm tự động up bài sẽ khóa vĩnh viễn tất cả các nick thuộc công ty, tổ chức đó. Nếu công ty, tổ chức vi phạm điều này thì tên công ty, tổ chức đó sẽ được cho vào danh sách đen, không cho phép đăng bài tại http://chothai.com.vn vĩnh viễn.

  5. Không lấy tên thương hiệu trùng nhau hoặc cố tình lập lờ gây nhầm lẫn.
  VD: Funny Shop là tên chính chủ, người lập sau sẽ không được lấy tên là Funny Shop 2 hoặc Shop Funny.... Nếu chủ topic nào vi phạm và có sự chứng minh rõ ràng của người bị vi phạm thì người vi phạm sẽ bị quy vào tội mạo danh và bị áp dụng hình phạt cao nhất là xoá nick và xoá tất cả các bài liên quan.

  6. Các mặt hàng đã được mua bán giao dịch thành công., chủ topic phải có nhiệm vụ viết lên tiêu đề và Reply 1 bài trong topic mình rao bán hàng là Close Topic để Mod tiến hành khóa topic của các bạn lại nhằm tránh trường hợp các thành viên khác tưởng là vẫn còn hàng.
   
  Last edited by a moderator: 12/11/12

Chia sẻ trang này