Ricemill máy xát gạo hảng cao cấp

hahaig

New Member
Ricemill là sản phẩm có năng suất làm việc cao: 250-350kg/h. Gạo chỉ cần xát một lần ra trắng luôn, hơn nữa, tỉ lệ gãy hạt cực nhỏ, hạt ra đều và trắng nên được người dùng tin tưởng và sử dụng.
RiceMil máy xát gạo tự động hoàn toàn, có tích hợp sẵn với Aptomat để bật tắt và bảo vệ máy khi quá tải, kết hợp với đồng hồ báo dòng điện giúp người vận hành kiểm soát được tình trạng hoạt động của máy thường xuyên. Máy sử dụng mô tơ 3kw, điện 220v gia đình nên rất tiện lợi.
Trục rulo làm bằng hợp kim, sàng xát bằng inox nhiệt luyện cao tần cho độ bền sử dùng 5.000 giờ làm việc tương đương với mức sử dụng hộ gia đinh 4 -7 năm mới phải thay
Máy có thể xát được nhiều loại gạo khác nhau như: gạo nếp, gạo hạt dài, gạo bao thai, gạo tám,.... hơn nữa tỉ lệ gãy hạt thấp, hiệu suất bóc vỏ trấu lên tới 100%. Ngoài ra, có thể xát tách riêng cám và trấu bằng cách xát 2 lần.
Hệ thống quạt gió của máy chủ động hút khi bóc vỏ trấu và đường hút gió phụ giúp gạo xát ra luôn được sạch sẽ, không bị lẫn tấm. Gạo xát ra là thành phẩm không cần qua bất kỳ cộng đoạn nào khác mà có thể sử dụng luôn được, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho bà con và các đại lý kinh doanh.
Kích thước của máy cực kỳ nhỏ gọn, dễ vận chuyển, được sử dụng đa năng để: xát ngô nấu cháo, bóc vỏ đỗ đen, đõ xanh, bóc vỏ cà phê, vỡ nhỏ hạt ngô cho gà và chim ăn,....
Mọi thông tin chi tiêt xin liên hệ:
Điện Máy Minh Tâm

Đ/c : Số 59, Hateco Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0964 888 207 Mr.Hoàng.


Email : minhtamdienmay@gmail.com
 

Attachments

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top