Sau khi chống thấm nhà vệ sinh cần phải ngâm nước kiểm tra

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà Đất' bắt đầu bởi seoerhlv, 15/6/17.

Lượt xem: 20

 1. seoerhlv

  seoerhlv Member

  Tham gia ngày:
  7/10/13
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  hà nội
  Hiệu quả triệt để được xem là mục tiêu hướng đến của bất cứ hoạt động thi công sửa chữa nào, đặc biệt là chống thấm nhà vệ sinh. Đây là một trong những bộ phận luôn đối mặt với nhiều quan ngại nhất về vấn đề thấm ướt, ẩm mốc vô cùng phiền toái. Nếu không cẩn trọng xử lý, vấn đề sửa chữa vô cùng khó khăn.

  [​IMG]

  Để có được kết quả như kỳ vọng, chúng ta phải cân nhắc từng khâu nhỏ nhất để đảm bảo kỹ thuật đạt yêu cầu. Đó là lý do tại sao phải ngâm thử nước sau khi tiến hành thi công.

  Hoạt động ngâm nước là một thủ thuật nhằm kiểm tra trước hiệu quả của quá trình thi công. Nếu chưa đạt yêu cầu, có thể tiến hành khắc phục ngay khi có thể. Điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với sau khi đã hoàn thiện, ốp lát gạch và lắp trang thiết bị. Nếu bỏ qua khâu này, vấn đề xử lý có được triệt để hay không sẽ không được kiểm chứng. Đến khi đi vào sử dụng mới biết thì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí và công sức cho sửa chữa.

  [​IMG]

  NGÂM THỬ NƯỚC SAU KHI XỬ LÝ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH THẾ NÀO THÌ ĐÚNG KỸ THUẬT?

  Quá trình ngâm nước kiểm tra sẽ được tiến hành trong vòng 12h - 24h đồng hồ kể từ khi kết thúc quá trình chống thấm dột sàn nhà vệ sinh triệt để. Thời gian ngâm nước trong vòng 24h đồng hồ. Sau khi ngâm nước xong, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra, nghiệm thu cẩn thận trước khi ốp gạch, hoàn thiện để khách hàng lắp đặt trang bị (bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt,...)

  [​IMG]

  Cách tiến hành là bơm trực tiếp nước vào sàn được chặn kín để nước không trào ra ngoài. Chỉ khi xác nhận không có vấn đề gì mới cho phép tiến hành bước tiếp theo.

  Để có được kết quả như ý, mỗi một khâu trong kỹ thuật thi công đều đóng vai trò nhất định. Do đó, chúng ta không thể có khái niệm sơ sài tạm bợ, mỗi một thiếu xót có thể phải trả giá rất đắt sau này. Không thể vì quá tự tin về năng lực, cho dù là công ty thi công chống thấm dột chuyên nghiệp uy tín nhất.

  Mọi thắc mắc về thông tin kỹ thuật & yêu cầu báo giá chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất, xin vui lòng liên hệ đến: 0974 207 789.

  CHỐNG THẤM DỘT TẠI HÀ NỘI - LUÔN PHÁT TRIỂN VÌ LỢI TÍCH CHO KHÁCH HÀNG.

  TRÂN TRỌNG !
   

Chia sẻ trang này