TQ So sánh đèn Halogen và đèn exit Paragon

Thảo luận trong 'Chợ Tình' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 16/4/18.

Lượt xem: 6

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bóng đèn Halogen

  So với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn này sáng hơn khoảng 10 %, ánh sáng đỡ vàng hơn nhưng lại toả nhiều nhiệt, nóng hơn và không tiết kiệm điện. mặc dù, điểm mạnh của nó là ánh sáng liên tiếp không khiến nhấp nháy và Màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu hơn. Nhưng đèn halogen sở hữu tuổi thọ rất thấp, không có nhiều bóng đèn sửa chữa thay thế và chất lượng tạm bợ.

  [​IMG]

  Ưu điểm:

  – Bóng đèn exit dạ quang gia hạn liên tiếp, ánh sáng tự nhiên, không xẩy ra ngắt như các loại bóng huỳnh quang do đó bảo vệ mắt khi dùng dài lâu.

  – có Màu sắc dịu hơn đèn sợi đốt do đó không khiến lóa mắt khi tham gia học tập, lao động.

  – Hiệu năng to hơn đèn sợi đốt.

  – mức giá thành rẻ.

  Nhược điểm:

  – Tỏa nhiệt nhiều hơn nữa đèn sợi đốt.

  – Gây khô, nóng không khí bao quanh, gây khó tính, mau nhức mỏi mắt.

  – Không có không ít bóng đèn sửa chữa thay thế.

  Bóng đèn thoát hiểm exit Paragon có thông số kỹ thuật là 90-112 lumen/watt. Đèn huỳnh quang compact là 40-70 lumens /watt, và sợi đốt truyền thống chỉ là 10-17 lumens/watt. vì vậy về mặt khoa học, đèn thoát hiểm exit Paragon tiết kiệm chiến lực nhất. tuy nhiên giá thành đầu vào hoàn toàn có thể cao hơn so với những loại đèn chiếu sáng trên nhưng tính về Chi phí trên 1 giờ thắp sáng thì sử dụng đèn thoát hiểm exit Paragon lại tiết kiệm hơn đa dạng.

  Ưu điểm:

  – Siêu Tiết kiệm điện nhờ có hiệu năng tối đa trong các loại bóng đèn điện kể trên.

  – Tuổi thọ cao.

  – Chất lượng ánh sáng ổn định, tự nhiên, chống chói lóa, giảm nguy cơ tật khúc xạ cho mắt khi học tập, làm việc kéo dài.

  – thân thiện cói môi trường vì không chứa thủy ngân hoặc chì, không phát ra tia cực tím, bức xạ hồng ngoại và không tồn tại những tác nhân gây hại cho người dùng,

  Nhược điểm:

  – mức giá đầu vào tương đối cao.

  hãy lựa chọn bóng đèn nào?

  Từ ưu nhược điểm của những loại bóng đèn ở trên cho biết thêm bóng đèn thoát hiểm exit Paragon tiêu thụ chiến lực ít nhất và sở hữu tuổi thọ dài nhất, chất lượng ánh sáng ổn định, an toàn cho mắt, thân thương môi trường thiên nhiên, do đó hãy chọn đèn thoát hiểm exit Paragon làm dòng thiết bị chiếu sáng cho không gian sống và làm việc của bạn.

  Quang phổ màu của đèn chiếu sáng Paragon hiện đang được nghiên cứu và phân tích phát triển. Đến ngay hiện nay, bóng đèn thoát hiểm exit Paragon đã có khá nhiều loại màu như: ánh sáng trắng mát và ánh sáng trắng ấm. Ánh sáng trắng mát đc sử dụng trong công việc chiếu sáng đáp ứng quá trình như công sở, trường học còn ánh sáng trắng ấm áp dụng cho chiếu sáng trang trí, nhấn mạnh. Do đó mà chúng ta cũng có thể tự do chọn lựa cho phù hợp với không gian của bạn!
   

Chia sẻ trang này