MUA Tại sao nên đi Du học Mỹ ?

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi duhocdnt, 24/4/13.

Lượt xem: 108

 1. duhocdnt

  duhocdnt New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  1
  Tại sao nên đi Du học Mỹ ?

  Đi Du học Mỹ

  Chúng ta thường nghe nói rằng điều kiện và chất lượng học tập ở Mỹ rất tốt bởi lẽ khi học ở Mỹ bạn có du hoc my cơ hội tiếp xúc với những tiến bộ mới nhất trong ngành học của bạn. Hơn thế, ở đó bạn có thể áp dụng những kiến thức bạn học hỏi được một cách thuận lợi và năng động nhất và bạn sẽ có cơ hội nhìn nhận một phần khác của thế giới, điều này giúp mở mang tầm nhìn và kiến thức của bạn.
  Có lẽ chẳng nên nói nhiều về những ích lợi khi bạn có cơ hội học tập ở Mỹ bởi vì mục đích chính của chúng tôi là giúp đỡ các bạn, những người đang nỗ lực tìm kiếm một cơ hội đến Mỹ học tập. Phần đông trong số chúng ta đều có thể có cơ hội đó, đạt được bằng khả năng của chính bản thân. Tuy nhiên, phần đóng góp của sự may mắn cũng là một điều ít ai có thể phủ nhận. Có được sự giúp đỡ khi chúng ta cần là điều may mắn quý giá đối với mọi người. Trong số chúng tôi nhiều người cũng đã từng được hưởng sự may mắn ấy, và chúng tôi ý thức rằng nhiệm vụ của mình bây giờ là chuyển lại điều may mắn ấy đến các bạn, đem tới các bạn những thông tin thiết yếu và giúp đỡ các bạn bằng tất cả khả năng của mình.

  Du học Mỹ là điều mơ ước không những của nhiều sinh viên Việt Nam mà còn là ước vọng của nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Đi du học Mỹ là để tạo một cơ hội hiếm có về thu thập và hấp thụ văn hóa, giáo dục và kỹ thuật của một nước được coi là tiến bộ về mọi mặt và giàu mạnh nhất thế giới.
   

Chia sẻ trang này