Tại sao nên sử dụng hội nghị trực tuyến

Thảo luận trong 'Chợ Thiết Bị Điện Tử' bắt đầu bởi Linhtran2512, 14/6/17.

Lượt xem: 23

 1. Linhtran2512

  Linhtran2512 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các cuộc họp trực tuyến và làm việc theo nhóm được thực hiện dễ dàng với giai phap hoi nghi truyen hinh. Các cuộc trò chuyện qua video trực tuyến nhiều người, cảm giác như làm việc cùng nhau trực diện, hầu như ở bất cứ đâu.

  Cuộc họp trực tuyến có thể dễ dàng đáp ứng bất cứ nơi nào

  Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp: thật dễ dàng để gặp và kết nối trực tuyến từ bất cứ nơi nào bạn ở. Không tốn thời gian di chuyển, không có chi phí đi lại. Vì vậy, bạn có thể làm nhiều hơn và giữ các dự án của bạn về ngân sách.

  Gặp gỡ từ bất cứ nơi nào: trong văn phòng, trên đường đi, hoặc với một khách hàng hoặc nhà cung cấp. Các cuộc họp video có thể nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một cách hiệu quả để kinh doanh.

  Lên kế hoạch trước hoặc đáp ứng mọi lúc mọi nơi: thiết lập các cuộc họp trực tuyến trước, hoặc trực tiếp với một liên kết cá nhân để dễ dàng tham gia.

  [​IMG]

  Xem thêm: Hoi nghi truc tuyen la gi

  Nó hiệu quả để hoàn thành công việc


  Mọi người đều có thể tham gia: video HD cho phép bạn - và lên đến 250 người - tất cả đều có thể cùng tham gia. Đây là một cách thông minh để chia sẻ thông tin từ nhiều địa điểm để giúp bạn theo đúng mục tiêu, đúng tiến độ và ngân sách.

  Các công cụ cộng tác được xây dựng ngay: với việc chia sẻ màn hình một lần và ghi chú thời gian thực, mọi người đều đồng bộ và biết những gì họ cần biết.

  Mọi người đều biết ai là ai: với hình ảnh và video của tất cả người tham gia cuộc họp, bạn luôn biết ai đang nói, họ là ai, và những gì họ làm.

  Chỉ cần xem ai trực tuyến. Sau đó kết nối.

  Gửi tin nhắn tức thì: khi bạn muốn đặt câu hỏi nhanh hoặc gửi nhanh thông tin, chỉ cần xem nhanh ai đang trực tuyến, gửi cho họ tin nhắn tức thời và nhận được phản hồi nhanh.

  Chọn gọi thoại hoặc video: tăng cường các cuộc họp riêng tư của bạn . Gọi qua máy tính của bạn cho những người sử dụng Skype for Business hoặc Skype khác trong tổ chức của bạn hoặc trong các tổ chức khác.

  Kết nối với người dùng Skype: khi bạn muốn kết nối ngay với các đồng nghiệp hoặc những người trong các tổ chức khác sử dụng Skype, IM có ở đó.
   

Chia sẻ trang này