Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Tâm lý luyến tiếc ảnh hưởng lớn đến việc đặt cuoc và cá do

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi binbinkk, 13/9/17.

 1. binbinkk

  binbinkk New Member

  Tâm lý luyến tiếc trong cá cuoc bóng đá quốc tế chi phối trực tiếp hành động của người chơi cá do. Điều này có thể khiến cho người tham gia mất nhiều thời gian và tiền bac hơn dự tính lúc đầu. Cùng tìm hiểu về vấn đề này để tránh những tổn thất không đáng có khi chơi cá do bóng đá. Nếu chơi cá do mà các bạn không tìm hiểu kỹ để rèn luyện tâm lý cá do thì các bạn sẽ khó giữ được tiền ở lại túi, bởi các bạn sẽ dễ dàng ngủ quên với chiến thắng

  Luyến tiếc muộn màng trong cá do bóng đá

  Nếu là một người chơi cá do bóng đá, chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc nói những câu như thế này: “Biết thế tôi đã chọn đội này.”, “Biết vậy tôi đã cuoc tỷ số kia.” Đó chính là những luyến tiếc muộn màng trong cá do bóng đá. Sau khi trận đấu kết thúc, thật dễ dàng để biết rằng đúng ra bạn nên đặt cuoc cá do như thế nào. Phải khẳng định là mọi hình thức cá do bóng đá đều mang tính ngẫu nhiên và độc lập, vì vậy bạn không thể tiên đoán kết quả tiếp theo dựa vào những điều đã xảy ra.

  Việc luyến tiếc muộn màng trong cá do bóng đá còn được thể hiện qua trình tự sau: “Giá mà tôi nghĩ chơi khi tôi thắng được… trước khi tôi bắt đầu thua… nhất định lần sau tôi sẽ làm vậy.” Nhìn lại quá khứ và lựa chọn một thời điểm bạn thắng nhiều nhất rồi nói “Tôi nên nghỉ chơi ngay lúc đó” là điều thật dễ dàng. Tuy nhiên, chẳng mấy ai làm được điều đó cho đến khi nhìn lại và bắt đầu tiếc nuối. Chính vì điều này, bạn nên dự tính về thời gian và chi phí bạn sẽ bỏ ra ở trò giải trí cá do bóng đá này. Sau đó bạn phải cố gắng kiểm soát bản thân mình thật tốt, dù thắng hay thua cũng phải dừng lại đúng như dự tính, như vậy việc tiếc nuối của bạn có thể được hạn chế đáng kể.

  “Gần thắng” không phải là “Thắng”

  “Chỉ cần một chút thôi là vào lưới rồi”, “Xíu nữa thôi là goal rồi”, “Sắp thắng rồi” là những câu nói bạn thường xuyên hay nghe trong cá do bóng đá. Việc “gần thắng” trong cá do bóng đá làm cho người chơi hồi hộp, hào hứng và đôi khi là bực bội, nhầm lẫn với việc “thắng”. Điều này cũng giống như trong các loại máy kéo hoặc máy đánh cờ bac điện tử, việc gần thắng lúc nào cũng nhiều hơn thật sự thắng.

  Rất nhiều người chơi cá do bóng đá tin tưởng mù quán rằng việc gần thắng có nghĩa là việc thắng thật sẽ không còn bao lâu nữa hoặc cơ hội thắng của họ phải khả quan hơn. Nhưng cả hai niềm tin này đều không đúng. Cảm giác của hai trường hợp này có thể giống nhau ở giai đoạn đầu tuy nhiên phải nhớ rằng nó không có cùng một kết quả. Người chơi phải nhận thức rõ để không bị lừa để rồi phải bỏ ra nhiều tiền hơn là khoảng dự tính lúc ban đầu, chỉ vì những cảm giác của việc gần thắng. Gần thắng cuối cùng cũng giống như không thắng mà thôi.
   

Chia sẻ trang này