MUA The Dumb Hijacker - điều khiển máy báy tránh đạn

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 22/4/13.

Lượt xem: 169

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Tiếp tục các bài game thể thao thuộc chuyên mục game android trên diễn đàn Android.vn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game The Dumb Hijacker.

  The Dumb Hijacker ! Bạn là người yêu thích máy bay thích những game về máy bay. Bạn muốn một game điều khiển máy bay hấp đẫn với những màn bay nguy hiểm thì hãy đến với tựa game The Dumb Hijacker sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị về điều khiển máy bay.

  Câu truyện kể về một anh chàng sau khi học song khóa lái máy bay mà anh ta nảy sinh ý nghĩ muốn cướp máy bay. Và anh đa thực hiện điều đó từ khu vực nhà chứa máy bay. Nhưng việc lấy trộm một chiếc máy bay đa không qua mặt được bộ quốc phòng và cảnh sát. Họ muốn đưa anh ta xuống bất cú giá nào và ngay cả phá hủy bắn nát chiếc máy bay.

  Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc máy bay của mình bay băng cách nghiêng điện thoại giữ thăng bằng và đặc biệt là lé tránh đạn do cảnh sát và bộ quốc phòng đang bắn. Bạn cũng có thể sử dụng gas để tăng tốc máy bay. Game đòi hỏi người chơi điều khiển né tránh máy bay và giữ thăng băng khéo léo và phải tập chung nếu không muốn thuy hủy cùng chiếc máy bay.

  - Game có nhiều máy bay để điều khiển. với 6 hãng hang không khác nhau.
  - 50 cấp độ để người chơi thủ thách và trải nghiệm.
  - 11 giao diên cho người chơi lựa chọn.
  - Game có đồ họa đẹp âm thanh vui nhộn và hấp dẫn lôi cuốn người chơi.

  The Dumb Hijacker sẽ mang lại chó người chơi những thời gian vui vẻ cùng với máy bay. Nơi thể hiện sự khéo léo và tránh đạn và kỹ năng điều khiển máy bay trên thiết bị Android.


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Tải game về máy: android.vn
  Pass giải nén: /]http://android.vn
  Tổng hợp các game thể thao hay nhất

  Tags: Game chiến thuật, Game đua xe, Game thể thao
   

Chia sẻ trang này