TQ THPT Chân Mộng phấn đấu và trưởng thành

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi ttl1, 23/4/13.

Lượt xem: 154

 1. ttl1

  ttl1 New Member

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  phú thọ
  Trường THPT Chân Mộng được thành lập năm 1983. Đến nay trường đã trải qua quá trình phấn đấu 25 năm. Nhìn lại chặng đường đã qua, các thế hệ thầy và trò trường THPT Chân Mộng đã có những thành tích đáng tự hào và cũng có bao trăn trở, nghĩ suy.
  Với 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã có một cơ ngơi khá khang trang, khuôn viên, cảnh quan sư phạm Xanh – Sạch – Đẹp, với đội ngũ 48 cán bộ giáo viên, nhân viên, 4 tổ chuyên môn và công tác, 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, trong đó có 4 Thạc sĩ. Tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, chung sức chung lòng, và với tinh thần “Mỗi thầy cô là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”, có ý chí vươn lên để đáp ứng yêu cầu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dụng hiện nay.
  Trải qua bao bước thăng trầm, bao biến động, thầy và trò nhà trường qua các thế hệ đã cố gắng nỗ lực vươn lên, thể hiện bằng những kết quả đã đạt đượng đặc biệt trong những năm gần đây. Đó là: Chất lượng giáo dục toàn diện nâng lên rõ rệt, tỉ lệ HSG, HS thi đỗ các trường ĐH – CĐ khởi sách, bước đi của nhà trường đã ổn định vững vàng hơn.
  Xem thêm: THPT Chân Mộng
   

Chia sẻ trang này