BÁN Thư ngỏ công ty SGVISA

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Magoad1, 3/5/13.

Lượt xem: 144

 1. Magoad1

  Magoad1 New Member

  Tham gia ngày:
  2/5/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đăng tin thuê giá rẻ 0165 4444 808
  THƯ NGỎ
  Kính gửi Quý khách hàng!
  Trước hết thay mặt toàn thể nhân viên SGVISA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng SGVISA trong thời gian qua.
  SG VISA (www.sgvisa.org) hiểu rằng mỗi chúng ta đều có nhu cầu đến nơi thích hợp để sống, làm việc, học tập, phát triển, du lịch, v.v... Tuy nhiên, việc thực hiện nhu cầu này thường gặp trắc trở vì nhiều lý do, và một trong những khó khăn chính yếu là làm sao đạt được visa nhập cảnh (visa đi Mỹ).
  [​IMG]
  Nhằm đáp ứng nhu cầu có được visa đến các nước phát triển của Quý khách hàng, SG VISA (visa đi Mỹ) đặt ra mục tiêu cho chính mình là, “trở thành bạn đồng hành của Quý khách hàng qua dịch vụ đáng tin cậy, hiệu quả và chuyên nghiệp để hướng dẫn Quý khách hàng vượt qua những thử thách của tiến trình visa”.
  [​IMG]

  Với sự chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bộ Phận Tái Định Cư Nhân Đạo (HRS) thuộc Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ và kinh nghiệm xử lý hồ sơ, SG VISA (www.visadimy.vn) sẽ mang lại dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng.
  [​IMG]

  SG VISA (visa đi Mỹ) hiểu rằng mỗi hồ sơ và mỗi khách hàng đều có những khó khăn khác nhau, nên SG VISA sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cho từng hồ sơ và cá nhân nhằm mang lại kết quả như Quý khách hàng mong muốn.

  [​IMG]

  Một lần nữa, SG VISA (visa đi Mỹ) cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng.

  Trân trọng,
  [​IMG]
  Hãy liên lạc với SGVISA ngay bây giờ, bạn sẽ được tư vấn miễn phí:
  CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ - ĐỊNH CƯ - DU LỊCH - DU HỌC SGVISA
  Địa chỉ: 42/6 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCMC
  Tel : 08-2217-3680
  Fax : 08-5412-2848
  Email : info@sgvisa.org
  Website : sgvisa.org (www.sgvisa.org )
  visadimy.vn (www.visadimy.vn )
   

Chia sẻ trang này