Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Tìm hiểu sản phẩm tủ nấu cơm điện có phổ biến hơn tủ nấu cơm gas?

Thảo luận trong 'Hình Vui Cười - Cuộc Sống' bắt đầu bởi lethu12345, 7/12/17.

 1. lethu12345

  lethu12345 Member

  Với nhưng ưu điểm hoàn hảo trong sử dụng, tủ nấu cơm điện đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Vậy theo bạn nó có phổ biến hơn tủ nấu cơm gas?

  Hiện nay, tu com cong nghiep được biết đến với 2 loại: tủ cơm gas và tủ cơm điện. Mỗi loại đều mang những ưu điểm chung của tủ cơm như: nấu nhanh một lượng cơm lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng cơm thơm ngon, trọn vẹn dinh dưỡng. Xét về tổng thế, có thể thấy hiện nay tủ nấu cơm điện đang chiếm ưu thế hơn bởi sự nhanh gọn, tối ưu hóa trong thiết kế, không cần thêm bình gas cồng kềnh, dễ dàng di chuyển mọi nơi mọi chỗ, phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay.

  [​IMG]
  Tủ nấu cơm điện 10 khay cao cấp

  Về mức độ an toàn thì có vẻ tủ cơm công nghiệp điện cũng được người dùng đánh giá cao hơn tủ nấu cơm gas khi gần đây một số vụ nổ gas xảy đến, gây nỗi hoang mang cho nhiểu chủ cửa hàng, quán ăn. Cộng thêm việc giá cả gas leo thang lúc lên lúc xuống bất ổn khiến người sử dụng khó nắm bắt tình hình chi trả, ảnh hưởng đến việc tính toán kinh doanh lâu dài nhất là các dịch vụ kinh doanh ăn uống.

  Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tủ nấu cơm điện có thiết kế thành bên trong dày, có khả năng giữ nhiệt tốt, hệ thống nhiệt làm nóng nhanh và có hệ thống biến áp điều chỉnh áp suất. Lớp vở bên ngoài được làm bằng inox dày, đẹp, không gỉ, dễ dàng vệ sinh và không bị tỏa nhiệt nhiều nên hao tốn điện rất hạn chế, tăng khả năng tiết kiệm điện. Đây cũng là ưu điểm để dòng sản phẩm này ghi điểm cao hơn trong lòng người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này