TQ Tìm hiểu về Đầu ghi hình HVR

tocngan762

New Member
Đầu ghi HVR (Hyber Video Recoder) đây là loại đầu ghi được ưa chuộng nhất hiện nay, sử dụng được cho cả dòng camera IP và Analog, có thể ghi hình cho độ phân giải từ 960h đến full HD.
ƯU ĐIÊM CỦA ĐẦU GHI HÌNH HVR
Đầu ghi hình HVR hỗ trợ ổ cứng với dung lượng lên đến 6TB.
Hỗ trợ chuẩn ghi hình lên đến 960P với camera anlog và 720p/1080p với camera IP.
Chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng khi xem lại hoặc sao lưu sang thiết bị khác.
Đầu ghi hình HVR được thiết kế có cổng HDMI với độ phân giải FULL HD “1920 x 1080” làm tăng độ sắc nét cũng như chất lượng hình ảnh camera thu được.
Sử dụng đơn giản dễ dàng chỉ cần cắm dây mạng nối từ đầu ghi HVR với modem ADSL là có thể xem được camera qua Internet bằng máy tính và điện thoại.
Đầu ghi hình HVR hiện nay được tích hợp chuẩn nén (H.264,H.264+, H.265…), làm giảm băng thông và kích thước file dữ liệu lưu trữ so với cách nén thông thường khác.
Cùng một hệ thống, nếu chúng ta sử dụng đầu ghi hình HVR với chuẩn nén mới H.264 sẽ có thời gian lưu trữ gấp đôi và băng thông giảm đi một nửa so với chuẩn nén thông thường.
Đầu ghi hình HVR được thiết kế với tiêu chuẩn ONVIF, người dùng có thể lựa chọn những camera tương thích từ nhiều hãng khác nhau.
NHƯỢC ĐIỂM
Ngoài sở hữu những công nghệ tiên tiến thì đầu ghi hình HVR có hạn chế đó là không thể hiện thị cùng lúc hình ảnh của cả 2 loại camera trên cùng một lúc nếu không có cùng độ phân giải, nếu khác độ phân giải chỉ có thể hiển thị 1 trong 2 loại trong 1 thời điểm.
Trích nguồn: sieuthivienthong.com​
 
Top