BÁN Tin nhanh: cập nhật Jelly Bean cho dòng Xperia, ES File Manager, xoá bỏ TweetDeck

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 20/4/13.

Lượt xem: 153

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Cập nhật Jelly Bean cho các dòng máy Xperia
  Một tài khoản Twitter vừa tiết lộ, Sony đang nghiên cứu về việc phát hành bản cập nhật Jelly Bean cho các dòng máy Xperia. Người dùng sở hữu các sản phẩm Xperia P, Xperia Go, Xperia S, Xperia SL, Xperia Arco S và Xperia Ion sẽ sớm nhận được update Android 4.1 trong thời gian sớm nhất.


  [​IMG]

  Kể từ khi chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android trên các sản phẩm của mình, Sony đã đi một bước tiến khá dài. Từ một công ty đã từng bỏ mặc các sản phẩm điện thoại của mình với các phiên bản Android cũ, đến nay, Sony đang từng bước làm việc với nhà cung cấp AOSP để đưa ra những mã nguồn và bản cập nhật mới nhất nhằm cải thiện chức năng trên các sản phẩm của mình.
  Chúng ta hãy cùng chờ đợi phiên bản cập nhật Jelly Bean 4.1 cho dòng Xperia vào tuần tới.

  TweetDeck: phần mềm sẽ bị xoá và ngừng hoạt động trên Google Play
  Bắt đầu từ ngày 7/5 tới đây, ứng dụng TweetDeck* chạy trên cả hai hệ điều hành Android và iOS sẽ dừng hoạt động và bị xoá khỏi kho ứng dụng Google Play. Điều này cũng phù hợp với nhứng thông tin nhận được từ đầu tháng Ba năm nay, về việc đóng cửa ứng dụng đã từng một thời khá nổi tiếng của Twitter. Một phần nguyên nhân của việc ứng dụng TweetDeck ngừng hoạt động là do Twitter đã thay đổi mã API v1.0, trong khi TweetDeck hoạt động dựa trên nền tảng này. Và Twitter đã lựa chọn xoá bỏ TweetDeck thay vì sửa đổi lại ứng dụng để hoạt động trên API** mới.


  [​IMG]
  Trên thực tế, sau khi xem xét về sự phát triển chậm chạp thời gian gần đây của ứng dụng bên thứ ba như TweetDeck, đồng thời nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng Twitter nguyên gốc, công ty đã chấp nhận việc đóng cửa các hoạt động của phần mềm. Tuy nhiên, ứng dụng TweetDeck phiên bản web vẫn được Twitter hỗ trợ và tiếp tục duy trì hoạt động sau ngày 7/5.

  *TweetDeck: ứng dụng của bên thứ ba của Twitter, được phát hành giữa năm 2011, cho phép người dùng truy cập với tính năng đa tài khoản.
  **API: giao diện lập trình ứng dụng, là một bộ sưu tập các lệnh và các tiêu chuẩn lập trình để truy cập một ứng dụng phần mềm.

  ES File Explorer: cập nhật phiên bản v3.0
  Các ứng dụng quản lý file trên Android thường được phát triển với hai xu hướng cơ bản: một là, giao diện đẹp nhưng ít chức năng; hai là, đa chức năng nhưng lại sở hữu giao diện như là từ phiên bản GingerBread. Tuy nhiên, với phiên bản v3.0 mới, ứng dụng ES File Explorer hi vọng sẽ kết hợp cả hai yếu tố: giao diện và chức năng, để tạo nên một phần mềm quản lý file tuyệt vời. Với giao diện mới, người dùng có thể sử dụng thanh hoạt động phía góc dưới màn hình để thực hiện một số tác vụ như tạo mới, tìm kiếm hoặc refresh. Giao diện mới của ES File Explorer khá hấp dẫn và đơn giản với các màu chủ đạo xanh lá cây, xanh nước biển và trắng.
  Bản cập nhật mới cũng trang bị một số cải tiến về chức năng Back (quay về), bao gồm chức năng thao tác trên nhiều cửa sổ, hỗ trợ chuyển file qua kết nối Wifi, điều hướng và nhiều công cụ khác.
  Một số hình ảnh về bản cập nhật phần mềm ES File Manager:

  [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG]

  Download

  DTN
  Theo: Androidcentral
   

Chia sẻ trang này