BÁN Toàn tập về bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Ethereum

Ethereum (ETH) – đồng bạc ảo với trị giá vốn hóa xếp hạng thứ 2 trên thị phần. Hơn thế nữa, Ethereum còn là nền móng áp dụng (Application Platform) có thể tiến hành những hợp đồng sáng tạo.

không những được dùng trong kinh tế, nó còn trở nên nền móng hạ tầng cho việc vận hành phổ biến ứng dụng khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất tần tật về bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo những gì bạn cần biết về Ethereum.

Bao gồm: đặc biệt, Về ưu điểm và nhược điểm, so sánh với Bitcoin – một loại tiền ảo rất phổ thông khác. Bài viết cũng sẽ hướng dẫn cho bạn công nghệ khai thác (đào) Ethereum.

đặc biệt của Ethereum/ETH


đồng tiền ảo với trị giá vốn hóa thuộc vị trí số 2 trên thị phần.
Ethereum là đồng bạc ảo có trị giá vốn hóa thị trường cao thứ hai sau Bitcoin.

Tháng hai năm 2020, giá trị vốn hóa của nó đạt gần 4,449,060 VNĐ.

Hơn thế nữa, trị giá vốn hóa của đồng tiền ảo thuộc vị trí số nhất – Bitcoin là 215,265,997 VNĐ.

nền tảng được sử dụng để tạo ứng dụng
Ethereum là nền tảng sử dụng để tạo áp dụng, nó là nền tảng được dùng chính thức để lớn mạnh áp dụng Phi tập kết (Dapps)

Đây là hệ thống phân quyền sử dụng và quản lý đồng đẳng cho khách hàng, với tiền đề tiền ảo tăng giá là việc tự động hóa bản thân ứng dụng.

Hơn nữa, đặc trưng của nó còn là khả năng dùng blockchain và token (altcoin và ether) trong ứng dụng.

quá trình chuyển đổi giao thức đồng thuận sang POS
đến giờ, hệ thống vẫn đang sử dụng giao thức gọi là POW (Proof Of Works), tuy vậy, trong khoảng năm 2018, hệ thống đang chuyển sang giao thức POS (Proof of State).

Giao thức đồng thuận, nhắc cách khác là “Phương pháp hội ý”. Đây là phương pháp được sử dụng để kiểm chứng sự đồng thuận trong blockchain.

Hệ thống POW là hệ thống mà ở ấy chuẩn y việc công nhận giao dịch tiền mã hoá, người ta có thể nhận được tiền mã hoá mới theo một tỷ lệ nhất thiết.

tuy vậy, với POS, ta không những công nhận đàm phán mà tuỳ theo lượng tiền mã hoá nắm giữ trong thời điểm hiện tại, hệ thống cho phép các bạn nhận được một lượng tiền mã hoá theo một tỷ lệ tương ứng với từng giai đoạn, đây là điểm khác biệt của POS.

Nhờ đó, lượng tiền nắm giữ càng nhiều, thời gian nắm giữ càng lâu, ta càng dễ dàng hơn để lấy được các đồng ethereum mới được tạo ra.

Dự án hướng đến “Máy tính toàn cầu”
Máy tính thế giới là một định nghĩa.

từ năm 2018 đến giờ, máy tính cá nhân đang được sử dụng nhiều trên toàn toàn cầu, so với nó mức độ tự do cao hơn và không còn đó người quản lý tập trung chính là mạng internet.

Tóm lại, Ethereum đang hướng tới “Trở thành hệ thống đồng nhất với mạng internet”. Mục đích của Ethereum là không chỉ các tổ chức hoặc công ty cố định mà ngay cả tư nhân cũng có thể dùng được nó và trở thành một hệ thống như máy tính toàn cầu.

Để làm được điều này, việc dùng hai yếu tố: cách thức đầu tư tiền ảo nền tảng Ethereum và giao kèo sáng tạo để vận hành hệ thống được xem là đã mở ra một thời đại mới.

Nhờ ứng dụng tiêu chuẩn hợp nhất ERC20, việc quản lý token có thể được đồng nhất hoá.
Token chỉ đồng bạc điện tử (coin) được phát hành bằng công nghệ cho ra tiền mã hoá nhưng không hề là loại tiền mã hoá căn bản của hệ thống.

Tiền mã hoá cơ bản của Ethereum là ETH, nhưng token – gọi là “ERC20” cũng tồn tại trên hệ thống này.

những token như Zaif- được cung ứng bởi các sở đàm phán tiền mã hoá và Valu-token thịnh hành ngay trước Zaif có kỹ thuật điều hành khác nhau tuỳ chủng loại.

Do đó, ví đựng Bitcoin cơ bản chẳng thể dùng để cất Ethereum.

Ví chuyên dụng để chứa cả 2 loại tiền mã hoá có còn đó, nhưng do cấu trúc chương trình khác nhau nên cách lưu trữ của hai loại tiền này vẫn không giống nhau.

Điều này không những xảy ra với tiền mã hoá mà còn có thể xem là đúng với token. Riêng tình huống token ERC20 phát sinh từ Ethereum, với tính ứng dụng cao, nó có thể được điều hành đồng thời với những token khác.

Ngoài ra, để điều hành token, yếu tố nhu yếu gọi là “ICO“ được tạo ra. ICO là thuật ngữ, đề cập một cách đơn thuần, chỉ hành vi gây quỹ để lớn mạnh và buôn bán tiền mã hoá, là hệ thống tạo giao kèo để phân phát token thay vì tiền.

Xin hãy nhớ rằng, chuẩn y việc phát triển token ERC20, Ethereum đã tăng cường việc tiến hành ICO cũng như khả năng quản lý.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top