TQ Top 5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay

Affiliate hay còn gọi là Affiliate marketing ( dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc các dịch vụ mà nhà sản xuất là các công ty có sản phẩm, dịch vụ đang có nhu cầu phê chuẩn những trang mạng phổ quát đối tác quảng bá hàng hóa của mình. Các đối tác sẽ nhận được huê hồng lúc người dùng xịt thăm trang mạng của đối tác đấy quản lý và tiến hành các hành động rút cuộc như: mua sản phẩm, đăng ký dùng nhà sản xuất, hay là việc điền thông báo,…
Affiliate thường có cả ở nước ngoài và trong nước nhưng bữa nay sẽ tập trung vào Tìm hiểu một vài Affiliate nước ngoài uy tín mà các bạn nên biết.
đôi chút về thị trường Affiliate Marketing nước ngoài, có thể biểu hiện đại quát nó bằng từ: vô cùng đa dạng! Và đối với những tư nhân, doanh nghiệp muốn tham dự tiếp thị kết liên, họ sẽ có cực nhiều sự chọn lọc không giống nhau theo mức chiết khấu trả hoa hồng, loại hình nhà sản xuất, sản phẩm… hoặc ví như là người có phổ quát thời gian các bạn còn có thể tham dự đa dạng loại thị trường không giống nhau.
tuy vậy trong Affiliate nước ngoài phải nói tới một số trang kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín nổi trội được phổ thông người chú ý tới như:
Top 5 các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay 2020:
Commission Junction (CJ)

ví như bạn chưa biết thì CJ được xem tà tà màng lưới tiếp thị Affiliate nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều các blog tiếp thị liên kết lớn trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có doanh nghiệp tham dự vào CJ.
Về ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, phần nhiều các ngành nghề từ nguồn vốn, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain… Mỗi niche lại có đến hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu để các bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất lớn.
ví như bạn đang sử dụng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất to duyệt y việc giới thiệu các sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những nhà sản xuất này rất rộng rãi tại thị trường nước ngoài.
khi chúng ta đăng ký các chương trình ở CJ các bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được hài lòng (Approval) mau lẹ hơn.
ClickBank (CB)

ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá lừng danh trên thế giới với những người đang theo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử đem tới rất đa chức năng cho số đông người bán và các bạn hay là cả những người tiếp thị.
Clickbanks hữu ích thế hơn lúc chấp nhận các sites tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check, Payoneer. Điều đáng lưu ý là mức huê hồng tại ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được từ 50% – 75% trị giá của sản phẩm giả dụ thực sự đầu cơ và thời kỳ làm tốt.
LinkShare

Linkshare là cái tên khá mới trong thị phần Affiliate nước ngoài, nhưng hiện nó đang vững mạnh rất nhanh và mạnh bởi nó đã được tìm lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet lớn nhất thế giới hiện nay khiến nó đang trở nên uy tín và tin cậy!
Hơn nữa LinkShare có hỗ trợ cho các bạn rút tiền về tài khoản Paypal một cách tiện dụng. ImpactRadius tuy có số lượng niche khắc phục, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có chấp thuận site với nội dung tiếng Việt.
Ebay Dropshipping
Ebay đang sản xuất một chương trình liên kết bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có những điểm tương đồng giống như chương trình liên kết đang sử dụng tại Amazon. Còn nếu như các bạn biết Amazon vững mạnh như thế nào thì có thể mường tượng ra Ebay uy tín ra sao.

Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền tảng của nó. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho quý khách của mình các kết liên đến các sản phẩm mà họ đang quan tâm như thời trang, điện tử, các sản phẩm rộng rãi trong tiêu dùng…
phổ biến các tool hỗ trợ: eBay có hình thức cung cấp cho các bạn một loạt những công cụ có sẵn rất có lợi để giúp các bạn tăng cường hơn các chiến dịch của mình đang tiến hành.
JVZoo

ví như bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên một số trang tiếp thị liên kết nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất thích hợp với các bạn cho 1 số thao tác khởi động thông qua hình thức Product Launch.
JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài được biết tới có kỹ thuật hoạt động giống như CJ và Clickbank.
các người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận huê hồng sau mỗi lần đàm phán thành công.
Vừa rồi là thông báo về các trang Affiliate nước ngoài mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên đó. Mong rằng với các san sớt vừa rồi sẽ giúp ích các bạn cực nhiều trong công việc.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top