Triển vọng của ngành Dược trong tương lai rất lớn

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi phamphuc, 14/6/17.

Lượt xem: 13

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ở Việt nam hiện nay Dược được coi là ngành có tiềm năng phát triển nhất. Đặc biệt từ sau khi nước ta thực hiện chủ trương mở cửa thị trường, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Bởi vậy có rất nhiều công ty và tập đoàn lớn về ngành Dược đặt cơ sở tại Việt Nam. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng cao của con người các cơ sở và doanh nghiệp bào chế thuốc mọc lên theo đó đây chính là cơ hội việc làm lớn cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường.

  Không chỉ vậy, hiện nay ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới, từ nước phát triển, đang phát triển đến nước kém phát triển… cũng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Dược sĩ. Vì vậy , nếu bạn có niềm đam mê với ngành này và có trình độ chuyên môn tốt, bạn hoàn toàn có cơ hội được làm việc tại nước ngoài với môi trường làm việc tốt và mức thu nhập cao.

  Xem thêm: Bí quyết bỏ túi giúp sinh viên Cao đẳng Dược học sâu nhớ kỹ

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng
  Trước hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Nhà trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị phục vụ đào tạo ngày một chuẩn hóa, chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục theo sát thực tiễn cùng với đó là đội ngũ giảng viên yêu nghề, có trình độ chuyên môn cao. Khi theo học tại đây, bạn được cung cấp đầy đủ và chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh các lý thuyết trên giảng đường, các bạn sinh viên còn được thực hành trong các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức, biết cách ứng dụng thực tế, góp phần quan trọng cho sự thành công trong công việc sau này.

  Xem thêm: Kỹ năng không thể thiếu của Trình dược viên chuyên nghiệp

  Năm 2017, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển. Do đó bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là đủ điều kiện xét tuyển. Mọi thông tin về ngành học cũng như Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bạn vui lòng đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

   

Chia sẻ trang này