Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

sxconkho15

Member
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 

sxconkho15

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
 

sxconkho15

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
 

sxconkho15

Member
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
 

sxconkho15

Member
Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

sxconkho15

Member
Dùng cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
 

trieuuann

Member
Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông thường như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

Vui lòng gọi đt & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
 

sxconkho15

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 

sxconkho15

Member
Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 

sxconkho15

Member
Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 

sxconkho15

Member
Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top