Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

sxconkho15

Member
Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
 

sxconkho15

Member
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

sxconkho15

Member
Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
 

sxconkho15

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
 

sxconkho15

Member
Viên cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
 

sxconkho15

Member
Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
 

sxconkho15

Member
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
 

sxconkho15

Member
Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
 

sxconkho15

Member
Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 

sxconkho15

Member
Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top