BÁN Tuyển Thực Tập Sinh Kế Toán HCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh-Lao Động-Việc Làm' bắt đầu bởi thuctaptphcm, 27/4/13.

Lượt xem: 198

 1. thuctaptphcm

  thuctaptphcm New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Vị trí Tuyển Thực Tập Sinh Kế Toán
  Số lượng tuyển 30
  Ngành nghề Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập
  Tài chính/Kế toán/Kiểm toán
  Tính chất công việc Việc làm theo ca/Đổi ca
  Tỉnh/Thành phố TP.Hồ Chí Minh
  Mô tả Hiện công ty cần tuyển các vị trí sau :

  1) Kế toán thực tập :

  Các bạn sinh viên năm cuối các trường TC-CĐ-ĐH chưa có chỗ thực tập làm đề tài luận án tốt nghiệp, liên hệ công ty Thanh Trí để được nhận việc kế toán thực tập (các bạn vào trang web : thanhtriketoan.net hoặc thanhtriketoan.com để xem điều kiện để được thực tập)

  - Các bạn được cung cấp các hóa đơn, chứng từ thực tế của các công ty sản xuất - thương mại - dịch vụ (các Cty này hiện đang nhờ Cty Thanh Trí làm dịch vụ kế toán) để các bạn làm đề tài thực tập. (Ví dụ đề tài : Xác định kết quả KD ; Tiền lương và các khoản trích theo lương; Phân tích báo cáo tài chính; Kế toán vốn bằng tiền; Kế toán thuế GTGT; Biện pháp nâng cao hiệu quả KD …). Sau khi hoàn thành đề tài sẽ được nhận xét, ký tên, đóng dấu để nộp cho nhà trường.

  - Thực tập làm báo cáo thuế, báo cáo quý, báo cáo tài chính năm, làm và in các loại sổ sách kế toán bằng chứng từ, hóa đơn thực tế của Cty.

  Lưu ý :

  - Sau khóa thực tập các bạn có sự hình dung rõ ràng về công việc kế toán thực tế tại 01 Doanh nghiệp và đảm nhận được công việc kế toán tổng hợp; Được Cty xác nhận có kinh nghiệm tương đương 02 năm thực tế và đươc cấp phần mềm kế toán để đi làm.

  - Bạn nào chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty tận tình hướng dẫn các kỹ năng, kinh nghiệm cho đến khi nào làm được các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, làm và in sổ sách kế toán các loại.

  Các bạn tìm việc lưu ý : Hiện nay có 01 số công ty mạo danh thương hiệu Cty Kế Toán Thanh Trí để lừa đảo. Các công ty lừa đảo này mượn tên, địa chỉ, logo của Cty thanh Trí để đăng tin tuyển dụng kế toán, nhưng khi các bạn gọi đến số điện thoại liên lạc trên tin đăng thì bọn lừa đảo chỉ các bạn đến một địa chỉ khác không phải địa chỉ Cty Thanh Trí để phỏng vấn và dụ các bạn đóng tiền để bán hàng đa cấp (ví dụ bán card điện thoại…). Nếu gặp trường hợp này các bạn hãy báo cơ quan Công An gần nhất để xử lý bọn lừa đảo theo luật định.


  Liên hệ các địa chỉ thuộc công ty Thanh Trí (các bạn lưu ý Cty Thanh Trí có đúng 04 địa chỉ dưới đây, không vì bất cứ lý do gì mà có địa chỉ ở nơi khác) :

  ĐC 1 ) Số 95/10 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. Phú Nhuận (cách đường ray xe lửa số 6 khoảng 30m)

  ĐC 2) Số 67 Đường số 10, P. 4, Q. 8 (giáp ranh quận 5, qua cầu Nguyễn Tri Phương, vừa qua tiếp cầu Chánh Hưng thì đường số 10 bên tay trái)

  ĐC 3) Số 376 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12 (nếu đi từ hướng KCN Tân Bình lên thì đi qua cầu Tham Lương khoảng 01 km, kế nhà thuốc tây Nhật Vy)

  ĐC 4) Biệt thự A21 Cư xá Lam Sơn, đường Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp (nếu đi từ hướng ngã 5 Gò Vấp lên thì gần đến ngã 4 Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng thấy hẻm 220 Nguyễn Oanh quẹo vào 200m)

  Điện thoại bàn : 08-628.92556_08-544.96200_08-39913096
  Di động : chi nhánh Q. Phú Nhuận, Q. 8: 0918.279.585 - 0979.995.482 (Ms Quyên )
  chi nhánh Q. Gò Vấp, Q. 12 : 0918.102.524 (Mr Triều)
  Web : thanhtriketoan.net hoặc thanhtriketoan.com
  Email : daotao@thanhtriketoan.net


  2) Giáo viên phụ giảng

  Do nhu cầu mở rộng , hiện công ty cần tuyển giáo viên phụ giảng (phụ giảng cùng giáo viên chính của công ty) cho lớp Đào tạo kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế, ngoài ra tham gia công việc kiểm toán cho các DN.
  - Yêu cầu :

  * Phải có khả năng giao tiếp tốt : phải truyền đạt được kinh nghiệm làm kế toán thực tế cho học viên: dạy cho học viên cách làm báo cáo thuế hàng tháng; hàng quí; báo cáo quyết toán thuế, báo cáo tài chính năm; báo cáo thuế TN cá nhân; làm bảng lương (có trích BHXH- Y tế theo qui định); lập các bảng trích khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC; làm kế toán kho, công nợ, ngân hàng, kế toán xuất nhập khẩu; hướng dẫn học viên cách làm và in sổ sách kế toán hàng tháng : bảng CĐSPS, Nhật ký chung, Sổ cái, Phiếu thu- phiếu chi- phiếu nhập kho – xuất kho … tất cả đều phải được thực hiện trên chứng từ thực tế của công ty.

  * Phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc : do các bạn học viên có trình độ tiếp thu khác nhau (có bạn học trung cấp, cao đẳng, đại học; có bạn mới ra trường, sắp tốt nghiệp, hoặc đã đi làm nhưng làm trái ngành, hoặc chỉ làm kế toán viên, kế toán nội bộ chưa được làm báo cáo thuế, sổ sách KT ; có bạn tốt nghiệp đã lâu nhưng chưa đi làm; các bạn học viên có nhiều độ tuổi khác nhau; hoặc có học viên là chủ DN, Giám đốc …) nên giảng viên phải có trách nhiệm hướng dẫn từng người để sau khi kết thúc khóa học các học viên phải biết một cách rõ ràng, thực tế các bước công việc kế toán phải làm hàng ngày , hàng tháng, hàng quí, hàng năm trong một công ty là như thế nào, giúp các học viên đủ tự tin trả lời phỏng vấn khi đi xin việc và đảm nhận vai trò kế toán tổng hợp của một công ty.

  * Ngoài công việc phụ giảng, ứng viên sẽ đi kiểm toán cho các Doanh nghiệp.

  * Yêu cầu : Ứng viên đã có kinh nghiệm làm ở công ty kiểm toán ít nhất 01 năm
  Kỹ năng Nhanh nhẹn, cần cù, chăm chỉ, ham học hỏi, cẩn thận
  Trình độ Không khai báo
  Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
  Mức lương Thỏa thuận
  Hình thức làm việc Thực tập và dự án
  Thời gian thử việc Nhận việc ngay
  Chế độ khác Các bạn được hướng dẫn và được xác nhận, ký tên, đóng dấu vào luận án thực tập để nộp cho nhà trường
  Yêu cầu hồ sơ -Liên hệ điện thoại trực tiếp
  Hạn nộp hồ sơ 31/05/2013
   
 2. capquangvnpthcm2

  capquangvnpthcm2 New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/13
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Chào bạn,

  Mình là sinh viên năm cuối, muốn xin chổ thực tập tại TP HCM mà khó khăn quá.
  Bạn biết chổ nào giưới thiệu mình với. Yahoo: mony2009

  Cảm ơn bạn
   

Chia sẻ trang này