TQ Vì gái mà chấp nhận đi xem phim ma.

Thảo luận trong 'Hình Vui Cười - Cuộc Sống' bắt đầu bởi thuytien146, 14/9/18.

Lượt xem: 5

 1. thuytien146

  thuytien146 New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  3 hôm rồi éo dám đi ngủ 
  Em tâm sự chút thôi, em với bạn ấy cũng K60, học chung buổi chính trị đầu khóa 2 đứa ngồi cạnh nhau. Vì học chán chán nên em có ngồi buôn dưa lê vs bạn ấy và thấy 2 đứa khá hợp nhau...Ngay buổi hôm ấy chúng em kết bạn trên facebook. Sau 1 hồi tán tỉnh nói chuyện...thì cuối cùng em cũng hẹn đc bạn ấy đi chơi nhưng sau 1 hồi gợi ý xem phim bạn ấy lại thích xem phim ma...The Nun. Em lại là thằng sợ ma vđ, từ bé tới h có xem phim ma bao giờ. Nhất là mấy cái thằng ml suốt ngạy dọa em clip ma với gửi inbox ảnh ma ấy, em thề, em xin thề là em sợ vãi cả đ*i luôn. Lắm hôm còn mất ngủ nhưng vì tình yêu và vì sở thích của bạn ấy, em cũng đồng ý đi vì chính em rủ đi xem phim mà...Hôm đó bạn ấy đi học thêm tiếng Anh về em đón rồi đi đến rạp chiếu phim luôn. Suất chiếu khá muộn, đã sơ ma thì chớ...sau khi mua xong bỏng nước 2 đứa vào ngồi xem phim thì gặp ngay 1 bạn cosplay con ma, em hét cmn toáng lên , bạn ấy bảo
  - Cậu sợ à?
  - Ko, bình thường.
  - Haha buồn cười mà, nhìn cậu sợ buồn cười vđ.
  Chả hiểu sao nhìn vào nỗi đau của người khác mà cười đc cơ...ngồi vào rạp phim coi như là...Cả bộ phim, cứ đến lúc vào buổi đêm em lại nhắm tịt cmn mắt vào  còn đến cảnh ban ngày thì có ló ló mắt nhưng cứ nhạc nổi lên lại sợ. Tự dưng em thấy mọi người im lặng, nhạc bắt đầu rùng rợn...em có mở mắt ra thì đến đúng đoạn có 1 ông ở nghĩa địa xong bị con ma gì treo cổ rơi vào người. Ôi tởm vđ...em thề là tởm vđ luôn. Sau đó thì cả bộ phim cứ như vậy thôi.
  Đến khi đưa bạn ấy về...bạn ấy hỏi em thích nội dung phim ko em cũng phải chém gió là
  - Cũng đc mà tớ ko thích cốt phim lắm.
  - Thế à, tớ xem như phim hài vậy.
  Đhs lại phim hài nữa cơ  sau khi đưa bạn ấy về đến nhà, lúc đó cũng 11r gần 12h rồi. Chỗ em về còn đi qua cái Nghĩa Trang, em phải đi vòng qua chỗ có điện rồi mới về phòng.
  3 ngày qua, em có tình trạng là ko dám đi đái đêm, ko dám đi chơi về khuya, tối có làm gì cũng phải bật hết điện lên và lúc nào cũng yêu cầu thằng bạn em nằm cạnh...thằng bạn nó hỏi "Sao đi ngủ cứ bật đèn thế mày" mà em éo dám nói.
  Chuyện là vậy, em có phần nhạt nhưng anh chị thông cảm, ko phải em PR gì phim đâu chỉ là em tâm sự chút thôi...Từ hôm ấy đến hôm nay bạn ấy còn hỏi sao em thức khuya thế rồi bảo là "Khi nào có phim ma thì tớ với cậu đi xem tiếp"...xem xem cái nồi ấy  huhu còn hỏi lý do nữa à 
   

Chia sẻ trang này