Vinalink lừa đảo - 5 tiêu chí đánh giá khẳng định Vinalink không lừa đảo, bản sản phẩm tốt

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vinalink được biết đến là một trong những công ty đa cấp chân chính. Các sản phẩm mà Vinalink Group cung cấp là sản phẩm tốt, có chất lượng cao, được nhiều người tin dùng.
Trong thời gian gần đây, nhiều bài báo đã đưa những thông tin không chính xác về việc Vinalink lừa đảo, các sản phẩm của Vinalink Group không tốt cho sức khỏe. Chúng tôi xin đính chính lại, những thông tin này là hoàn toàn sai lệch. Chúng tôi hoạt động hợp pháp, và dưới đây là 5 lý do khẳng định Vinalink không lừa đảo, các sản phẩm do Vinalink Group cung cấp rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
1. Sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO và các tiêu chuẩn khác của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Vinalink Group được nghiên cứu và phát triển của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng: PGS.TS. Hồ Bá Do – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Phó Viện Trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, TS.Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên Trưởng khoa A9 Bệnh viện Y học cổ truyền dân tộc,…
2. Thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng
Tất cả các sản phẩm mà Vinalink cung cấp trên thị trường đều được sản xuất bởi công ty Công Ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) . Đây là một trong những công ty đi đầu về sản xuất thực phẩm chức năng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Mọi sản phẩm khi được cung cấp trên thị trường đều phải trải qua các quá trình kiểm định khắt khe. Trên mỗi bao bì sản phẩm đều ghi rõ những thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần, thời hạn sử dụng,...
>>> Tìm hiểu thêm: Phân biệt Vinalink lừa đảo và Vinalink chân chính
3. Được người tiêu dùng đánh giá cao
Các sản phẩm của Vinalink đều mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Vì thế, người dùng có những đánh giá rất cao về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nhờ vậy mà Vinalink đã có được những giải thưởng danh giá như: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo, Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp Vì sức khỏe người Việt, ....
4. Luôn luôn tìm tòi, cải tiến sản phẩm
Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng, Vinalink Group luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới, cải tiến về thành phần. Song song với việc tạo ra nhiều sản phẩm mới đa dạng thì Vinalink cũng luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và góp ý của khách hàng để không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện đáp ứng với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
5. Mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước
Là công ty có bề dày hơn 15 năm phát triển và lựa chọn hình thức kinh doanh theo mô hình đa cấp. Chính vì thế mà các sản phẩm của Vinalink có mạng lưới đại lý, nhà phân phối rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Trên đây là 5 lý do chứng minh và khẳng định Vinalink không lừa đảo, các sản phẩm do Vinalink cung cấp đều là những sản phẩm có chất lượng tốt đã được kiểm chứng từ Bộ Y Tế và thực tế người tiêu dùng. Những tin về Vinalink lừa đảo chỉ là tin giả, tin đồn thất thiệt.
 
Top