Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

BÁN Vui buồn với thời trang New York

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thanh6789tam, 28/4/13.

 1. thanh6789tam

  thanh6789tam New Member

  Cùng xem phong cách thời trang của người dân thành phố bận rộn nhất thế giới và câu chuyện đằng sau gu ăn mặc của họ.  Tại thành phố New York bận rộn và tấp nập, người dân nơi đây coi thời trang như một hình thức để xả stress và cân bằng lại cuộc sống. Đằng sau mỗi phong cách thời trang, không hẳn chỉ mang ý nghĩa là mặc thế nào cho hợp mốt, mà còn ẩn chứa một số câu chuyện về cuộc đời như hoài bão, ước mơ và những trăn trở lo toan đời thường. Bởi vậy mỗi con người New York có một dấu ấn cá nhân in đậm nét lên từng cách phục sức. Họ là nàng thơ của chính mình, không sao chép bắt chước lẫn nhau, không dè bỉu châm biếm cá tính thời trang lạ mắt của những người khác. Tất cả tạo nên một thành phố thời trang mang đủ các gam trầm bổng độc đáo.

  Có thể nói, đối với người dân New York thời trang là cuộc sống và cuộc sống cũng chính là nguồn cảm hứng lớn nhất, vô tận của thời trang!

  [​IMG]

  "Tôi đang cố luyện múa để có được tương lai tươi sáng hơn"

  [​IMG]

  Những cô gái phóng khoáng yêu vẻ đẹp cổ điển của vintage và gypsy

  [​IMG]

  Cô gái trong ảnh mới 14 tuổi và chiếc váy cam này nằm trong bộ sưu tập thời trang do chính cô thiết kế

  [​IMG]

  Những sắc màu New York

  [​IMG]

  Người phụ nữ bên trái tâm sự rằng bà nhận thấy khi chụp ảnh gia đình, dù người mẹ có trưng diện đến bao nhiêu cũng đều "được" vẻ ngây thơ của những đứa trẻ làm lu mờ hết. Vì thế các bà mẹ thỉnh thoảng cũng nên ăn mặc thật đẹp và tự thưởng cho mình một vài kiểu ảnh đơn để lưu giữ khoảnh khắc tuổi trẻ.

  [​IMG]

  "Mẹ mất khi tôi mới lên 8, lúc đó tôi luôn cố tỏ ra sự ra đi này chẳng có chút ý nghĩa, chỉ đơn giản vì tôi mang phong cách của một tín đồ nhạc rock. Tuy nhiên trái với vẻ ngoài cứng cỏi, tôi luôn bị chuyện đau lòng này liên tục quấy rối trong suốt nhiều năm về sau"  [​IMG]

  Cô gái trẻ này muốn đem đến cái nhìn mới về vẻ đẹp của văn hóa da màu trên nước Mỹ

  [​IMG]

  "Những cô gái trẻ tầm tuổi chúng tôi luôn thích thể hiện để nổi bật hơn người như tạo scandal. Nhưng chúng tôi luôn nổi trội hơn họ vì chúng tôi tạo ra cái đẹp và ghi lại cái đẹp" - Cô gái làm trang sức và nữ nhiếp ảnh gia cho biết

  [​IMG]

  "Tôi trẻ trung, yêu hoa, những chuyến picnic và màu sắc. Vì vậy tôi luôn đưa tất cả chúng thwo mình mỗi khi ra đường"

  [​IMG]

  "Tôi đã trưởng thành, cách ăn mặc của tôi nói lên điều này"

  [​IMG]

  "Tôi sinh ra ở Châu Phi, lớn lên ở Thái Lan và bây giờ tôi mang phong cách New York, và xăm hình chiếc lông vũ thể hiện cho sự tự do"

  [​IMG]

  Cô gái này xăm chữ "Đội quân bóng đêm" vào phía trên tai để nhắc nhở quá khứ đi di tản đầy kinh hoàng của mình

  [​IMG]

  "Kiếm việc ở thành phố này quá khó, tôi đã 2 tháng trời thất nghiệp. Tôi không muốn trở lại Ai Len vì yêu phong cách New York"

  [​IMG]

  "Một trong những mục đích sống của tôi đó là mặc những gì khiến bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ cảm thấy thích thú"

  [​IMG]

  "Người bạn gái của tôi bị hỏng một bên mắt, vì vậy tôi cũng che một bên mắt của mình lại để cô ấy thấy thoải mái hơn" keo sam han quoc

  [​IMG]

  "Tôi bị la ó bởi bộ lông sóc này" - sinh ly nam

  [​IMG]

  Cố gái gốc Nga bên trái cho biết thích New York hơn vì ở đây, thú vui xăm hình của cô sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn ở Nga. Cô gái bên phải lí giải phong cách của mình là yêu hòa bình dau thong do, sun ca map và "luôn mang theo một trái tim lớn"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phong cách đa dạng của người dân ở thành phố "không bao giờ ngủ" - thanh tam hoan
  Thu Hương ​
  (Khampha.vn)
   

Chia sẻ trang này