MUA Xem bói tử vi sự nghiệp qua {mí mắt}

Thảo luận trong 'Chợ Ẩm Thực - Du lịch' bắt đầu bởi xemboi22, 15/4/13.

Lượt xem: 176

 1. xemboi22

  xemboi22 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  1. Mí mắt nâng lên ở giữa

  Nếu bạn sở hữu mí mắt nâng lên ở giữa thì có nghĩa mắt của bạn có dạng tròn. Xem boi Chủ nhân của mí mắt kiểu này có khiếu thiên vị về nghệ thuật và sống một cuộc thế cũng khá nghệ sĩ. Bạn là người có tấm lòng lương thiện, hay trợ giúp mọi người khi họ gặp khó khăn. Đồng thời, những người như bạn coi nguyên tố tiền bạc chỉ là một phần không mấy quan trọng của cuộc sống.

  Trong ái tình, đối với bạn tình yêu là điều hết sức linh. Nó phải xuất hành từ tình cảm chân tình của hai bồ nhau chứ không phải những yếu tố về tài chính hay trình độ. Với quan điểm như vậy nên ái tình của bạn luôn bền chặt và càng ngày càng thăng hoa.

  2. Mí mắt võng xuống ở giữa

  Những người phụ nữ sở hữu mí mắt võng xuống ở giữa là những người giỏi kinh dinh, gặp rất nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp. Không chỉ có vậy, họ luôn là chỗ dựa chắc chắn cho chồng con. Đối với những nữ giới này, ái tình bao hàm cả bổn phận và trách nhiệm. Họ sẽ yêu hết mình và cũng diễn tả “cái tôi” một cách đầy mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không sai lầm khi chọn lọc người bạn đời của mình. Họ xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
  [​IMG]


  nữ giới sở hữu mí mắt trên có nhiều nếp nhăn luôn có tính cách trẻ trung, sôi nổi (Ảnh minh họa)

  3. Mí mắt dưới mỏng, võng xuống

  Dấu hiệu này thường xem tu vi thấy ở phụ nữ. Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt thường bộc lộ chủ nhân là người ít vui vẻ, thiếu hòa đồng, chặt đẹp trong xài. Đặc biệt, họ là người thiếu thốn về mặt tình cảm, đặc biệt là ái tình lứa đôi.

  Chủ nhân sở hữu mí mắt dưới mỏng, võng xuống là những người có tính không mấy hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ luôn trong trạng thái buồn bã và ủ rũ. Nhìn họ lúc nào bạn cũng cảm thấy sự mỏi mệt đang trực chờ bùng nổ. Họ là những người rất e dè trong vấn đề tình cảm. hình như những người này chưa bao giờ sẵn sàng để hài lòng tình. Họ không có mấy niềm tin vào tình ái cả. Vì thế cho nên những người này thường lập gia đình muộn và không hoàn toàn thành hôn vì tình.

  4. Mí mắt võng xuống ở khóe mắt

  Những người sở hữu mí mắt võng xuống ở xem boi tu vi khóe mắt là những người sáng dạ, nhạy bén, có đầu óc tính và rất ham kinh doanh. Cũng chính vì sự hay tính hạnh đó mà họ mang sang áp đặt cho tình yêu của mình. Đối với những người này, khi chọn ý trung nhân họ sẽ nhìn nhận về gia đạo, điều kiện kinh tế, trình độ học thức trước khi xét xem tình cảm, sự rung động của trái tim mình với người đó ra sao. Kết quả là tình của họ sẽ không được bền vững và lâu dài.

  5. Mí mắt trên có nhiều nếp nhăn

  đàn bà sở hữu mí mắt trên có nhiều nếp nhăn luôn có tính cách trẻ trung, sôi nổi và khi mới gặp có thể bạn sẽ không đoán được tuổi thực của họ. Nhờ tính cách trẻ trung đó mà những người này có sức hút lạ kỳ với người khác phái.

  Họ độc lập trong suy nghĩ và hành động. Đối với họ, tình phải cần có thời kì và nhiều thử thách mới chứng minh được nó có phải tình yêu thực thụ hay không. thành thử, họ sẽ không bao giờ chịu vấy trước những thử thách mình gặp phải trong chuyện tình cảm. Và khi đã vượt qua được rồi họ càng trân trọng và nâng niu tình của mình.
   

Chia sẻ trang này