BÁN Đàn guitar giá rẻ, tặng nhiều phụ kiện, đàn guitar sinh viên giá chỉ 480k

henjiluu

New Member
Shop đàn guitar teemo xin giới thiệu đến đến các bạn loại đàn guitar classic giá rẻ đang bán rất chạy tại shop. Mặt đàn làm bằng gỗ thông cho tiếng rất ấm, đàn được sơn PU bóng nhiều màu như: màu gỗ, màu đen, màu gỗ viền đen, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn, Đàn guitar giá rẻ được lắp dây kim loại nên tiếng rất vang rất phù hợp cho các bạn mới tập chơi.

Shop còn bán đàn guitar gỗ hồng đào, gỗ điệp, gỗ bằng lăng nữa! Các bạn gọi 0987 29 23 89 (Mr.Nghĩa) để được tư vấn về đàn và giá cả nhé!
Truy cập website: guitarteemo.vn để xem thêm các mẫu đàn guitar khác
dan-guitar-100.JPG

dan-guitar-102.JPGdan-guitar-101.JPG

[TẶNG KÈM]

  • Bao đựng đàn guitar bằng vải
  • Phỉm gảy đàn
  • Thay 1 bộ khóa đàn miễn phí (Shop xin được phép chụp hình bạn khi thay khóa nhé!)
[HỖ TRỢ]

  • Hỗ trợ mua bao da là 120k.
  • Khi bạn nâng cấp đàn mới, cửa hàng sẵn sàng mua lại sản phẩm lên tới 70% giá đã bán.
  • Shop sẽ 1 đổi 1 lên đến 5 ngày đối với các cây đàn bị lỗi
  • Hỗ trợ % phí ship hàng toàn quốc.
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
Khi bạn mua đàn từ shop guitar teemo, bạn sẽ được bào hành đầy đủ và bảo trì trọn đời. Khi mua bao đàn bạn nên mua bao da để đeo đàn êm hơn, và khi nâng cấp lên đàn guitar gỗ thì không cần mua bao da nữa và tại shop sẽ hổ trợ bạn mua bao đàn với giá gốc chỉ 120k. Ngoài ra nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn học đàn guitar căn bản cho bạn như cách cầm đàn, gảy đàn, bấm hợp âm, đặc biệt là các hợp âm cơ bản như C, Am, Dm, F, G, E7
Một điều nữa là khi mua đàn ở shop sẽ hỗ trợ mua lại đàn guitar giá rẻ này cho bạn nào muốn nâng cấp lên đàn guitar gỗ. Giá mua lại đàn lên đến 70%, quá tuyệt vời phải không các bạn. Nhưng các bạn nhớ cố gắng bảo quản đàn thật cẩn thận, đừng để trầy xước đàn nhé!
Và có một lưu ý nhỏ là shop chỉ hổ trợ nâng cấp cho các bạn mua đàn từ shop guitar teemo nhé!
Shop còn bán đàn guitar gỗ hồng đào, gỗ điệp, gỗ bằng lăng nữa! Các bạn gọi 0987 29 23 89 (Mr.Nghĩa) để được tư vấn về đàn và giá cả nhé!
 
Top