BÁN Điện thoại 900.000 đồng tính năng 'hai trong một'

seobanv

New Member
Chỉ cần kết nối Bluetooth, Philips E170 có thể gọi điện, nhắn tin từ sim được gắn trên smartphone khác.
E170 nằm trong dòng điện thoại tính năng cơ bản với thiết kế nhỏ gọn pin lâu của Philips<a href="http://dailythungrac.com/danh-muc-san-pham/thung-rac-nhua-hdpe/" target="_blank">Thùng rác nhựa</a> .
Giống như những mẫu điện thoại cơ bản đang có trên thị trường, E170 chỉ được trang bị màn hình nhỏ 2,4 inch với độ phân giải QVGA,<a href="http://thung-rac.vn/p_category/thung-rac-cong-cong.html">Thùng rác công cộng</a> đi kèm bàn phím lớn dạng chữ số và các tính năng cơ bản như nghe FM hay nhạc MP3 với khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa 32GB.
Điểm độc đáo trên Philips E170 là tính năng Bluetooth Partner, cho phép nối với smartphone Android hay iOS bất kỳ thông qua Bluetooth.
Sau khi kết nối, Philips E170 có thể truy cập danh bạ, nhận và thực hiện cuộc gọi từ sim gắn trên smartphone kia.
Đây<a href="http://www.nhavesinh.vn/p_category/nha-ve-sinh-cong-cong.html">Nhà vệ sinh công cộng</a> là một giải pháp hay với người dùng nhiều sim hoặc đang dùng một chiếc smartphone quá lớn, khó cầm để liên lạc.
Với Android, khả năng kết nối của Philips E170 còn đa dạng hơn khi có thể đọc và gửi tin nhắn, xem thông báo hay cảnh báo chống thất lạc smartphone hoặc dùng để chụp ảnh từ xa.
Thiết kế của Philips E170 gọn, nhỏ, dễ bỏ túi cùng smartphone màn hình lớn. Camera độ phân giải chỉ 0,3 megapixel.
Máy có hai màu vàng và đen.
Cổng sạc microUSB nên có thể dùng chung với smartphone Android.
Sản phẩm sở hữu pin lớn đến 2.070 mAh, cho thời gian chờ lên tới 2 tháng và thời gian đàm thoại liên tục gần một ngày rưỡi.
Phụ kiện đi kèm chỉ có cáp và sạc, không có tai nghe.

Dùng thử tính năng Bluetooth Partner của Philips E170 với smartphone khác.
 

QC

QC

QC

Top