TQ “Giải cứu” cặp lông mày thưa thớt cùng ba bí quyết siêu dễ

ghytrujkif

New Member
Cặp mắt sáng long lanh, đôi chân mày sắc nét hút hồn người đối diện là niềm ước mơ của rất nhiều chị em nữ giới. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm thế nào nếu chúng bị loáng thoáng ngay từ khi sinh ra? Đừng nên quá lo âu, hãy cùng giải cứu cho cặp lông mày thưa bằng 3 bí quyết cực đơn giản dưới đây bạn nhé!

Ngay từ khi sinh ra, cặp chân mày của bạn đã không được bằng bạn bằng bè, những sợi lông mọc loáng thoáng, nhìn từ xa cảm giác khuôn mặt không được tự nhiên. Không có một lý thuyết chung nào để lông mày thậm chí là cả tóc có thể mọc nhanh nhất. Bạn luôn cảm thấy tự ti vì điều đó. Tuy nhiên, bạn hãy thử vận dụng những cách sau để kích thích chân mày mọc nhanh hơn.

Massage chân mày

Dùng 1 cây cọ nhỏ hoặc ngón trỏ để massage đường chân mày hàng ngày. Bạn hãy massage theo đường vòng cung từ đầu đến cuối lông mày. thực hành hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Cặp chân mày của bạn sẽ chóng vánh được cải thiện về độ dày bạn nhé!

Sử dụng vitamin

Vitamin không chỉ tốt cho sức khỏe, làm đẹp da mà còn giúp đôi chân mày của bạn mọc nhanh hơn nữa đấy. Hãy cung cấp 1 số loại vitamin như: A, C, B3, E…vào trong cơ thể, những vitamin này sẽ tương trợ và thúc đẩy việc sản xuất ra các tế bào protein giúp chân mày mọc nhanh và trở thành rậm hơn đấy.

Dầu oliu

Vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, hãy nhỏ 1 giọt dầu oliu vào cặp chân mày rồi dùng cọ mềm massage để kích thích lông mày mọc nhanh hơn. Để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Ngoài dầu oliu, bạn cũng có thể dùng Vaseline. Lấy 1 chiếc khăn mềm che đi những vùng da khác và chỉ thoa vaseline vào vùng da mọc chân mày. Một vài tuần sau chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thực bất thần! Không chỉ có tác dụng với chân mày, dầu o liu còn có tác dụng với cả lông mi bạn nhé!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top