BÁN 0126.288.3924 Múa lân, biểu diễn sư tử, tổ chức trung thu

nguyenna

Banned
Thành Công Đường dịch vụ cho thuê múa lân 0126.288.3924


Thành lập từ năm 2008 Đoàn múa lân Thành Công Đường đã đi vào hoạt động được 7 năm tại Sân Hồ Thành Công Phía Sau Nhà Hát Âu Cơ.
Các thành viên trong Thành Công Đường có 25 thành viên thường xuyên luyện tập các màn lân rồng đặc sắc như lân leo cột, lân nhảy cao, lân nhảy Gangnam Style (lân hiện đại),….
Đoàn lân Thành Công Đường thường xuyên biểu diễn phục vụ cơ quan văn phòng chính phủ, bộ ban ngành, tổ dân phố các dịp lễ tết,
Lịch sinh hoạt của chúng tôi vào thứ 3-5-7 luyện tập võ thuật cổ truyền – múa trống – múa lân-trống hội.
“LONG – LÂN – QUY – PHỤNG” Tứ linh của đất trời mà từ lâu đã ngự trị trong tâm thức của con người. Với dung mạo kì dị, Lân được xem là một thánh vật đứng thứ nhì trong bộ tứ linh . Mặc dù được thêu dệt từ trí tưởng tượng của người xưa nhưng ẩn chứa trong đó là một sức mạnh tâm linh lớn lao.
Nếu quý khách hàng đang phân vân tìm kiếm liên hệ của đoàn múa lân trung thu để thuê tiết mục múa lân đêm trung thu, quý khách chưa biết nên thuê múa lân với 1 lân, 2 lân hay nhiều hơn, quý khách chưa biết múa lân gồm những tiết mục gì và thời gian múa lân là bao lâu, đoàn múa lân trung thu gồm bao nhiêu người xin đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.
Múa Lân từ lâu đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong các lễ hội dân gian và các hoạt động hiếu hỷ hiện đại. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và hưởng thụ văn hóa dân gian truyền thống của nhân dân.
Các hoạt động của Đoàn múa lân Thành Công Đường trong dịp trung thu
Dịch vụ biểu diễn múa lân trung thu
Dịch vụ cho thuê múa lân trung thu
Liên hệ tổ chức múa lân trung thu
Múa lân phục vụ rằm trung thu
Múa lân sư rồng trung thu.
Múa lân đơn , múa lân đôi, múa tam lân, múa tứ lân tài lộc.


Mọi chi tiết xin liên hệ:Trường đoàn Nguyễn Thành Công
Điện thoại: 0126.288.3924
Địa chỉ: Sân hồ Thành Công Sau Nhà hát Âu Cơ Nguyên Hồng Hà Nội
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top